Lễ ra quân tháng an toàn giao thông

155 23/09/2013 02:43 SA Ban biên tập

     Thị trấn Krông Năng vừa tổ chức lễ phát động ra quân tháng an toàn giao thông (ATGT) nhằm mục đích nâng cao ý thức tự giác chấp hành trật tự ATGT của cán bộ, nhân dân và tầng lớp thanh thiếu niên khi tham gia giao thông.
     Trong 9 tháng đầu năm 2013, tình hình trật tự ATGT trên địa bàn Thị trấn đã có nhiều chuyển biến tích cực, tai nạn giao thông đã giảm trên cả 3 mặt (giảm 9 vụ so với 9 tháng đầu năm 2012). Đại đa số người dân khi tham gia giao thông đã chấp hành nghiêm túc các quy định của pháp luật về ATGT. Tuy nhiên tình trạng lấn chiếm lòng lề đường để buôn bán, tập kết vật liệu xây dựng, chế biến, phơi nông sản vẫn còn diễn ra trên một số tuyến đường. Một số tuyến đường giao thông bị cây cỏ hai bên che khuất tầm nhìn gây ảnh hưởng đến  trật tự ATGT trên địa bàn.

Không khí buổi Lễ ra quân thực hiện tháng ATGT

     UBND Thị trấn đã nhấn mạnh đến một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới như: Các lực lượng trong hệ thống chính trị cần đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật và các quy định mới của luật giao thông đường bộ. Các đoàn thể: Thanh niên, hội phụ nữ, hội nông dân cùng các trường học trên địa bàn phối hợp tuyên truyền ATGT gắn với các chương trình hành động của đoàn thể mình và của nhà trường. Ban ATGT thị trấn phải thường xuyên kiểm tra đôn đốc và định kỳ tổ chức sơ kết, đánh giá kết quả thực hiện ATGT đồng thời đề ra các giải pháp nhằm đảm bảo trật tự ATGT trên địa bàn.

Lễ ký kết giao ước thi đua thực hiện ATGT

     Tại buổi lễ, UBND Thị trấn đã tổ chức cho các ban ngành, đoàn thể cùng các tổ dân phố, trường học…ký giao ước thi đua thực hiện đảm bảo trật tự ATGT trong đơn vị mình. Các trường cũng tổ chức tuần hành trên các trục đường chính của thị trấn nhằm cổ vũ toàn dân hưỡng ứng tháng ATGT.

Tin và Ảnh: Trần Chi

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584