Lễ trao huy hiệu Đảng tại xã Ea Tóh

168 09/09/2013 01:17 SA Ban biên tập

Kỷ niệm 68 năm ngày cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2 tháng 9, Đảng bộ xã Ea Tóh đã tổ chức lễ trao huy hiệu 30 năm, 40 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên thuộc Đảng bộ xã. Đ/c Nguyễn Văn Khương - Ủy viên thường vụ; Chủ nhiệm Ủy Ban Kiểm tra Huyện ủy đã về dự và gắn huy hiệu.

đ/c Lê Văn Khương – trao huy hiệu cho các đảng viên

Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng được trao cho đ/c Lê Thanh Hiền, sinh năm 1954, nguyên quán ở Hà Tĩnh. Tham gia cách mạng năm 1968, vào Đảng năm 1983 ở đơn vị C 25, E 176 tại Lào. Từ năm 1989 đến nay đã đảm nhiệm các công việc: Phụ trách đoàn Kỳ Anh đi xây dựng kinh tế mới tại xã Ea Tóh, huyện Krông Năng, tỉnh Dak Lak, trưởng ban Thương binh xã hội, Trưởng ban Tài chính ngân sách xã .
     Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng được trao cho đ/c Nguyễn Quốc Việt, sinh năm 1950, nguyên quán Hà Tĩnh. Tham gia cách mạng năm 1966, vào Đảng năm 1973. Từ năm 1993 đến khi nghĩ hưu, đồng chí đã lần lượt đảm nhiệm các chức vụ tại xã Ea Toh gồm: Phó bí thư, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã. Sau khi nghĩ hưu, đ/c vẫn tiếp tục tham gia các công việc của thôn, xóm như: Phó bí thư chi bộ buôn Kai, Phó bí thư chi bộ thôn Tân Kỳ .

Đại biểu về dự buổi lễ

Huy hiệu Đảng được trao cho 2 đ/c Lê Thanh Hiền và Nguyễn Quốc Việt là sự ghi nhận công lao, quá trình rèn luyện và sự cống hiến không mệt mõi vì mục đích lý tưởng cao cả của Đảng. Góp phần hoàn thành các nhiệm vụ lãnh đạo kinh tế, văn hóa, xã hội và các nhiệm vụ chính trị mà Đảng và Nhà nước giao phó.
     Qua đợt nhận huy hiệu lần này, các đ/c đã hứa sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ và sức lực cho Đảng nhiều hơn nữa; Tiếp tục động viên con cháu chấp hành tốt mọi chủ trương, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước. Mãi mãi xứng đáng là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo.

Tin và Ảnh: Trần Chi