LỜI CHÚC TẾT NGUYÊN ĐÁN ẤT MÙI – 2015

162 18/02/2015 12:28 CH Ban biên tập

     Nhân dịp Xuân Ất Mùi 2015,Ban Biên tập Trang Thông tin điện tử huyện Krông Năng gửi đến toàn thể bạn đọc toàn văn Lời chúc tết Nguyên đán Ất Mùi 2015 của đồng chí Phạm Minh Sơn, phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Krông Năng trong thời khắc giao thừa (Giáp Ngọ 2014 – Ất Mùi 2015)

     - Kính thưa các đồng chí lão thành cách mạng!
     - Thưa toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc trong toàn huyện!
     Thời khắc giao thừa đã đến, mùa xuân Ất Mùi – 2015 đã về trong không khí phấn khởi chúng ta vừa kỷ niệm lần thứ 85 năm, ngày thành lập Đảng CSVN. Trong niềm vui đón mừng năm mới, thay mặt Huyện uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ VN huyện Krông Năng, tôi nhiệt liệt hoan nghênh, biểu dương và chân thành cảm ơn những nỗ lực cố gắng của đồng chí, đồng bào, chiến sỹ lực lượng vũ trang của toàn huyện đã đoàn kết, chung sức, chung lòng phấn đấu lập nên những thành tích rất quan trọng, có ý nghĩa to lớn và khá toàn diện để xây dựng quê hương Krông Năng không ngừng phát triển đi lên.
      Đồng thời, xin gửi tới toàn thể đồng chí, đồng bào, chiến sỹ và trong huyện và những người con của Krông Năng đang sống, làm việc trên mọi miền Tổ quốc lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.
     Đón xuân Ất Mùi - 2015 trong niềm vui mừng và phấn khởi mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Krông Năng đã vượt qua những khó khăn, thách thức để nỗ lực phấn đấu giành được trong năm 2014 vừa qua, đó là: tình hình chính trị ổn định; kinh tế có bước tăng trưởng khá; văn hóa - xã hội tiếp tục phát triển; an ninh, quốc phòng được củng cố, trật tự an toàn xã hội được bảo đảm; xây dựng hệ thống chính trị đạt được những tiến bộ mới, tạo bước phát triển cho những năm tiếp theo.
     Thưa toàn thể đồng chí và đồng bào các dân tộc toàn huyện!
     Năm 2015 là năm kết thúc kế hoạch 5 năm 2011 – 2015 và tiến hành đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Phát huy truyền thống anh hùng, đoàn kết, và khai thác tốt tiềm năng, thế mạnh của Krông Năng; sự đồng thuận và quyết tâm cao của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc, chúng ta tin tưởng rằng, huyện Krông Năng sẽ phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2015 và những năm tiếp theo, góp phần xứng đáng vào công cuộc đổi mới đất nước – Vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh. Chúc sự nghiệp xây dựng huyện Krông Năng ngày càng phát triển, cường thịnh; nhân dân ta ngày càng ấm no, nhà nhà vui tươi, người người hạnh phúc.
     Chúc năm mới, thắng lợi mới!
     Xin trân trọng cảm ơn./.

Ban Biên tập

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584