LỜI CHÚC TẾT NGUYÊN ĐÁN 2016

157 04/02/2016 01:35 SA Ban biên tập

     Nhân dịp Xuân Bính Thân 2016, Ban Biên tập Trang Thông tin điện tử huyện Krông Năng gửi đến bạn đọc toàn văn Lời chúc tết của đồng chí Trương Hoài Anh, phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Krông Năng trong thời khắc giao thừa (Ất Mùi 2015- Bính Thân 2016).
     Kính thưa toàn thể đồng bào, cán bộ, chiến sỹ các lực lượng vũ trang huyện Krông Năng thân mến!

     Một mùa xuân mới lại về, cùng với đồng bào cả nước, nhân dân, cán bộ, chiến sỹ các lực lượng vũ trang huyện đang sum họp, hân hoan chào đón tết cổ truyền của dân tộc với niềm vui trước những thành tựu đạt được của đất nước nói chung và huyện Krông Năng thân yêu của chúng ta nói riêng. Sắp đến thời khắc thiêng liêng, giờ phút đón giao thừa, thay mặt lãnh đạo huyện, tôi thân ái gửi đến toàn thể đồng bào, cán bộ, chiến sỹ các lực lượng vũ trang những tình cảm thân thiết và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.
     Kính thưa toàn thể đồng bào!
     Năm 2015 đã đi qua, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng với sự nỗ lực, quyết tâm, chung sức, đồng lòng của toàn đảng, toàn quân và toàn  dân trong  huyện, chúng ta đã dành được nhiều thành tựu quan trọng: Kinh tế tiếp tục ổn định và phát triển; kết cấu hạ tầng từng bước được quan tâm đầu tư; văn hóa, xã hội có nhiều tiến bộ; đời sống đại bộ phận nhân dân được nâng lên; an ninh chính trị, trật tự xã hội được giữ vững, ổn định. Tôi mong rằng, đây là cơ sở, là niềm tin, động lực cho mỗi chúng ta tiếp tục vững bước trên con đường xây dựng huyện Krông Năng ngày càng phát triển, người dân ngày càng có cuộc sống ấm no và hạnh phúc. 
     Năm 2016 là năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết đảng bộ huyện lần thứ 7; Nghị quyết của đảng bộ tỉnh lần thứ 16, Nghị quyết lần thứ 12 của Đảng; đồng thời là năm diễn ra bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp. Bên cạnh những thuận lợi, thời cơ thì vẫn còn không ít khó khăn, thách thức đòi hỏi Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Krông Năng cần phải đồng tâm, nỗ lực phấn đấu vượt qua. Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Krông Năng tôi kêu gọi: toàn thể đồng bào, cán bộ, chiến sỹ, các doanh nghiệp trên địa bàn huyện, trong năm Bính Thân -2016 hãy đoàn kết, phát huy nội lực, khai thác các tiềm năng, tranh thủ ngoại lực, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh, xây dựng hệ thống chính trị đã đề ra trong năm 2016 một cách cao nhất; phấn đấu vì một quê hương Krông Năng phát triển bền vững, vì cuộc sống ấm no, hạnh phúc của nhân dân; góp phần xây dựng đất nước vì mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh”.
    Chúc năm mới thắng lợi mới!
    Chào thân ái!

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584