Lực lượng vũ trang chung tay xây dựng nông thôn mới

769 17/06/2016 03:12 SA Ban biên tập

     Ban Chỉ huy quân sự (BCH QS) xã Ea Tam vừa phát động chương trình hưởng ứng cuộc vận động “ Lực lượng vũ trang chung tay xây dựng nông thôn mới” trên địa bàn xã.

dân quân giúp nhân dân thôn Tam Thành xây dựng Hội trường thôn

     Chương trình được phát động từ đầu năm 2016 với việc triển khai các lực lượng vũ trang của xã giúp cho người dân của các thôn trong xã nhiều ngày công góp phần thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới. Tính từ đầu năm đến nay, lực lượng này của xã  đã  tổ chức ra quân làm đường nông thôn mới với trên 125 ngày công lao động. Mặt khác, BCHQS xã đã xây dựng kế hoạch hoạt động cụ thể, đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục tới 100% chiến sĩ dân quân về ý nghĩa và tầm quan trọng của chương trình xây dựng nông thôn mới, từ đó đã phát huy vai trò xung kích tham gia có hiệu quả chương trình.

dân quân giúp nhân dân thôn Tam Đồng làm đường bê tông liên xóm

     Có thể nói, chương trình xây dựng nông thôn mới được triển khai trên địa bàn xã đã nhận được sự đồng thuận của mọi tầng lớp nhân dân. Đến nay, chương trình đã đạt được những kết quả quan trọng, trong đó có sự đóng góp công sức của lực lượng vũ trang.

Hoàng Hoa

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584