Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà Đồn biên phòng Sêrêpôk

372 12/02/2015 02:20 SA Ban biên tập

     Nhân dịp đón xuân Át Mùi (2015), đoàn công tác của huyện Krông Năng đã đến thăm, tặng quà và chúc tết cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Sêrêpôk (743).
     Đoàn đã đến thắp hương tại bia tưởng niệm 71 chiến sĩ hi sinh trong sự nghiệp bảo vệ đất nước và thăm cột mốc số 44 giáp  nước bạn Campuchia. Sau buổi đi thăm đoàn đã nghe đại diện lãnh đạo đồn Biên phòng Sêrêpôk báo cáo một số kết quả nổi bật của đơn vị trong năm 2014 như tình hình chính trị tại vùng biên do đồn kiểm soát luôn được giữ vững, bên cạnh nhiệm vụ bảo vệ biên giới cán bộ chiến sĩ còn chú trọng tăng gia sản xuất để nâng cao đời sống.

Cột mốc số 44 - biên giới Việt Nam Campuchia

đ/c Phạm Hát – TUV, Bí thư Huyện ủy chúc tết tại đồn 743

     Trò chuyện cùng cán bộ chiến sĩ đồn, đồng chí Phạm Hát, Bí thư Huyện ủy gửi lời chúc mừng những thành quả mà Đồn 743 đạt được trong năm vừa qua, đồng chí mong rằng trong thời gian tới toàn thể cán bộ, chiến sỹ Đồn tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống và thành tích đã đạt được, tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong những năm tới. Đó là bảo vệ vững chắc chủ quyền quốc gia, xây dựng biên giới hòa bình, hữu nghị; phòng chống buôn lậu, ma túy, tội phạm, giúp bà con các dân tộc phát triển kinh tế, văn hóa, đời sống; tiếp tục phấn đấu rèn luyện để luôn xứng đáng với danh hiệu Bộ đội Cụ Hồ.
     Nhân dịp này, thay mặt cán bộ và nhân dân các dân tộc huyện Krông Năng đồng chí Phạm Hát đã tặng quà Tết cho cán bộ và chiến sỹ Đồn biên phòng 743 gồm 30 triệu đồng tiền mặt và một số quà tết. Trước đó, huyện Krông Năng đã gởi tặng cho cán bộ chiến sỹ đồn 3 biên phòng 60 triệu đồng để mua máy bơm phục vụ tưới tiêu hơn 2 ha lúa nước 2 vụ nhằm giúp cho đồn tự cung tự cấp về lương thực.
     Cùng ngày, đoàn công tác đã đến chúc tết tặng quà Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk. Tại đây, đồng chí Phạm Hát gửi lời thăm hỏi, chúc mừng năm mới đến cán bộ, chiến sĩ Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, đồng thời gửi tặng những phần quà tết trị giá 15 triệu đồng, trong đó có 14 triệu đồng tiền mặt.

Thăm và làm việc tại Bộ chỉ huy Biên phòng tỉnh

Lực lượng phóng viên huyện Krông Năng tác nghiệp tại biên giới

     Ghi nhận tấm lòng của cán bộ, nhân dân huyện Krông Năng các đồng chí lãnh đạo  đơn vị tỉnh gởi lời chúc sức khỏe đến các đồng chí lãnh đạo và cán bộ, nhân dân huyện nhà, đồng thời mong muốn hai bên sẽ tiếp tục duy trì và tạo mối quan hệ đoàn kết hữu nghị giữa lãnh đạo, nhân dân của huyện và cán bộ, chiến sĩ Biên phòng tỉnh.

Tin và Ảnh: Trần Chi – Quốc Thái 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584