Làm việc với đoàn công tác của tổ chức sáng kiến thương mại bền vững IDH

59 20/02/2019 08:23 SA Trần Sơn Tùng

Ngày 19/2/2019, ông Trần Trung Hiển - Bí thư Huyện ủy, ông Trương Hoài Anh - Chủ tịch UBND huyện cùng các ngành chức năng của huyện, lãnh đạo xã Đliêya, xã Ea Toh làm việc với Đoàn công tác của tổ chức sáng kiến thương mại bền vững IDH do bà Trần Quỳnh Chi - Giám đốc chương trình cảnh quan bền vững, ông Đỗ Ngọc Sỹ - Đại diện tập đoàn JDE châu á TBD làm trưởng đoàn.

Zalo

Toàn cảnh buổi làm việc

Buổi làm việc đã làm rõ các vấn đề liên quan đến phát triển cảnh quan bền vững huyện Krông Năng trong đó chú trọng đến vấn đề hợp tác bảo vệ, sản xuất và an sinh (PPI) hướng tới thực hiện sản xuất nông nghiệp bền vững, sản xuất nông nghiệp theo chuỗi liên kết.

Tại buổi làm việc lãnh đạo huyện ghi nhận và đánh giá cao chương trình phát triển cảnh quan bền vững trên địa bàn huyện Krông Năng, đồng thời cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ của ISLA đối với huyện trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, qua đó góp phần phát triển Kinh tế Xã hội của huyện.

T/h: Tiến Thành