Lãnh đạo huyện Krông Năng tặng hoa chúc mừng Hội người cao tuổi

709 02/10/2020 13:33 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Nhân kỷ niệm 29 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10/1991 – 1/10/2020), sáng ngày 1/10, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Huyện đến tặng hoa chúc mừng Hội Người cao tuổi huyện Krông Năng.
Thăm, tặng hoa chúc mừng Hội NCT huyện có đồng chí Y Bion Niê, Phó Bí thư – Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trương Hoài Anh, Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Trần Minh Châu, Phó chủ tịch UBND huyện. Tại đây, lãnh đạo huyện đã tặng hoa, chúc mừng Hội người cao tuổi huyện nhân ngày 1/10. Lãnh đạo huyện cũng ghi nhận những đóng góp tích cực trong phát triển KT – XH của người cao tuổi trong toàn huyện. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các cấp hội người cao tuổi phát huy những kết quả đạt được, thực hiện tốt hơn nữa các phong trào thi đua yêu nước nhất là trong xây dựng NTM, đô thị văn minh, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của huyện.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Hội Người cao tuổi

Thông qua Hội Người cao tuổi huyên, lãnh đạo huyện Krông Năng gửi lời chúc sức khỏe tới cán bộ, hội viên các cấp hội người cao tuổi từ huyện đến cơ sở sống vui, sống khỏe, sống thọ, sống có ích cho gia đình và xã hội, là tấm gương mẫu mực để các thế hệ sau noi theo.
                                                                    T/h: Xuân Thái
 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568