Lãnh Đạo Huyện Krông Năng Tặng Quà Giáng Sinh năm 2018 cho các cơ sở tôn giáo

126 24/12/2018 14:19 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

     Nhân dịp Giáng sinh 2018, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Krông Năng đã tổ chức các đoàn lãnh đạo đến thăm và tặng quà các tổ chức tôn giáo trực thuộc và điểm nhóm sinh hoạt tập trung đạo Công giáo, Tin lành trên địa bàn huyện.

     Tại xã Phú Lộc, Xã Ea Tân đoàn lãnh đạo huyện do đồng chí Châu Văn Lượm, Phó chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn; Tại xã Phú Xuân, thị trấn Krông Năng và xã Ea Hồ, đoàn do ông Trần Sơn, Phó chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các Giáo xứ, giáo họ, chi hội Tin lành trên địa bàn.

    Tại mỗi điểm đến thăm các đồng chí lãnh đạo huyện đã thông báo nhanh tình hình phát triển kinh tế, xã hội đảm bảo quốc phòng an ninh của huyện trong năm 2018 đến các Linh mục, mục sư, bà con tín đồ công giáo, tin lành. Các đồng chí cũng đã tặng hoa, quà và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các chức sắc, chức việc và bà con tín đồ Công giáo, Tin lành một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Các đồng chí lãnh đạo huyện cũng mong muốn trong thời gian tới các vị chức sắc, chức việc và các tín đồ Công giáo, Tin lành trên địa bàn huyện tiếp tục sống "Tốt đời, đẹp đạo”, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước góp phần cùng cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện xây dựng huyện Krông Năng ngày càng phát triển.

Ông Châu Văn Lượm, Phó chủ tịch UBND huyện tặng quà cho đại diện Giáo họ Ea Tân

     Bày tỏ cảm kích trước sự quan tâm của của huyện, đại diện các Giáo xứ, giáo họ và chi hội Tin lành trên địa bàn huyện đã cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng, Nhà nước, của địa phương đối với hoạt động tôn giáo trong thời gian qua. Đồng thời, hứa sẽ tiếp tục động viên bà con tín đồ chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, hăng hái thi đua lao động sản xuất, tích cực tham gia vào các phong trào yêu nước do các cấp ủy Đảng, chính quyền phát động, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển; trước mắt, sẽ tổ chức lễ Giáng sinh năm 2018 cho bà con giáo dân đảm bảo an toàn, tiết kiệm, vui vẻ và ý nghĩa.

T/h: Thanh Xuân – Xuân Thái

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584