Lãnh đạo huyện Krông Năng thăm các đơn vị ngành Y Tế, nhân  ngày thuốc Việt Nam 27 - 2

71 27/02/2018 11:02 SA Trần Sơn Tùng

     Nhân kỷ niệm 63 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2018) lãnh huyện tổ chức đoàn đến thăm hỏi, chúc mừng các đơn vị ngành y tế trên địa bàn huyện Krông Năng.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Bệnh viện Đa khoa huyện.

    Thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, đồng chí Trương Hoài Anh – phó bí thư, chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đến thăm hỏi, chúc mừng cán bộ, lãnh đạo, đội ngũ y bác sỹ, nhân viên đang công tác tại cơ quan phòng Y Tế huyện, Bệnh viện Đa khoa huyện, Trung tâm dân số KHHGĐ và trung tâm y tế dự phòng huyện Krông Năng. Tại đây, đồng chí Trương Hoài Anh  - phó bí thư, chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp, cống hiến của đội ngũ y, bác sỹ trong công tác khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Mặc dù điều kiện thực hiện công tác chuyên môn còn nhiều hạn chế nhưng đội ngũ y, bác sĩ của Huyện đã không ngừng phấn đấu, vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt công tác chăm sóc sức khoẻ cho người dân. Trong thời gian tới, đồng chí mong muốn đội ngũ y, bác sỹ và những người công tác trong ngành y tế huyện Krông Năng tiếp tục tích cực trau dồi, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, phối hợp tốt với các đơn vị trong ngành để thực hiện ngày càng tốt hơn công tác khám, chữa bệnh, đảm bảo nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân. Đồng thời tiếp tục nêu cao tinh thần y đức, hết lòng vì người bệnh, xứng đáng với vai trò, trách nhiệm cao quý mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó đối với ngành y tế.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng phòng Y Tế huyện

     Nhân dịp này, đồng chí Trương Hoài Anh – phó bí thư, chủ tịch UBND, bà Nguyễn Thị Đông – phó chủ tịch HĐND huyện đã tặng hoa chúc mừng của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện gửi tặng các đơn vị.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Trung tâm Y tế dự phòng huyện.

 

                                                                          Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng trung tâm dân số KHHGĐ huyện.

                                                                                         T/h: Đoàn Minh.

 

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584