Lãnh Đạo Huyện Krông Năng Thăm Các Giáo Xứ, Giáo Họ, Chi hội Tin Lành Trên Địa Bàn Huyện

73 22/12/2017 10:30 SA Trần Sơn Tùng

     Ngày 21/12/2017, Lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam huyện Krông Năng đã tổ chức các đoàn đến thăm, trao quà, chúc mừng Giáng sinh tại Giáo xứ, Giáo họ và các Chi hội Tin lành trên địa bàn huyện.

Bà con Giáo dân xã Phú Xuân đến Nhà thờ trong mùa Giáng sinh 

     Tại xã Phú Lộc, Xã Ea Tân và xã Ea Hồ đoàn lãnh đạo huyện do đồng chí Trần Trung Hiển, Bí thư huyện ủy làm trưởng đã đã đến thăm, chúc mừng Giáo xứ Phú Lộc, giáo họ Ea Tân, chi hội Tin lành Buôn Mrâo và bà con giáo dân, tín đồ.

Bí thư Huyện ủy Krông Năng Trần Trung Hiển thăm, chúc mừng Giáo xứ Phú Lộc 

      Tại đây, các đồng chí lãnh đạo huyện đã chúc mừng các Linh mục, Mục sư và bà con giáo dân đón một mùa giáng sinh an lành, ấm áp. Đồng thời lãnh đạo huyện cũng ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của  Giáo xứ, các Giáo họ, chi hội Tin lành trong công cuộc xây dựng và phát triển của huyện nhà. Các đồng chí cũng động viên Giáo dân, Tín đồ ở Giáo xứ, họ đạo, chi hội Tin lành tiếp tục phát huy tinh thần kính chúa yêu nước trong khối đại đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, sống “tốt đời đẹp đạo”.

Bí thư Huyện ủy trao quà tại Giáo họ Ea Tân, huyện Krông Năng

       Bày tỏ cảm kích trước sự quan tâm của của huyện, các Linh mục, Mục sư đã cảm ơn sự quan tâm của huyện đối với hoạt động của Giáo xứ, giáo họ và chi hội Tin lành trong huyện và hứa sẽ quyết tâm thực hiện tốt đường hướng đạo pháp dân tộc, qua đó góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng giàu đẹp, văn minh.

                                                               T/h: Xuân Thái.

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584