Lãnh đạo huyện Krông Năng thăm, chúc Tết Đồn biên phòng  SêrêPôk

574 28/01/2019 15:07 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Đến hẹn lại lên, mỗi độ Tết đến, Xuân về, lãnh đạo huyện Krông Năng thành lập đoàn đi thăm, tặng quà và chúc tết các chiến sỹ  Đồn biên phòng  SêrêPôk (743). Đây là đơn vị kết nghĩa với huyện Krông Năng trong nhiều năm qua.

Năm nay, 3 đơn vị huyện Krông Năng, thị xã Buôn Hồ và huyện Krông Búk, đến thăm, tặng quà, chúc Tết các chiến sỹ đồn biên phòng SêrêPôk. Trong niềm vui chung, thay mặt lãnh đạo và nhân dân của 3 huyện Krông Năng, thị xã Buôn Hồ và huyện Krông Búk,  đồng chí  Y Vinh Tơr – TUV, Bí thư thị ủy Buôn Hồ gửi lời chúc sức khỏe đến các đồng chí lãnh đạo, chiến sĩ trong đồn SêrêPôk đón một mùa xuân thắng lợi, hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ biên giới.  Đồng chí cũng đã thông tin khái quát về tình hình kinh tế, trật tự an toàn xã hội ở địa phương của đơn vị trong năm 2018.

 đồng chí Nguyễn Thị Đông – Thường vụ huyện ủy, phó chủ tịch HĐND huyện trưởng đoàn, thăm và tặng quà đồn biên phòng SêrêPôk.

 Phấn khởi trước những đổi thay và kết quả nổi bật của hậu phương. Thay mặt các chiến sĩ trong Đồn, Trung tá Đỗ Trung Long - bí thư, Đồn trưởng đồn biên phòng SêrêPôk đã bày tỏ cảm kích trước tình cảm mà cán bộ và toàn thể nhân dân ở hậu phương đã dành cho Đồn biên phòng SêrêPôk trong những năm qua; phấn khởi trước những đổi thay của các đơn vị,  sẽ là động lực rất lớn để các chiến sĩ vững chắc tay súng, yên tâm ngày đêm gìn giữ từng tất đất nơi biên cương.

Tiếp đó, Đoàn đã đến thắp hương tại bia tưởng niệm, nơi ghi công 71 chiến sĩ hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ tổ quốc; thăm cột mốc số 45 và 46, thăm các cột mốc phụ nằm dọc tuyến biên giới Việt Nam - Campuchia; thăm khu tăng gia tập trung của Đồn. Đặc biệt, năm nay các đoàn đến thăm ở lại để giao lưu văn nghệ cùng các chiến sĩ Đồn biên phòng SêrêPôk. Trong không khí ấm áp, những lời ca, tiếng hát mang hơi thở mùa xuân của hậu phương gửi đến các chiến sĩ đồn biên phòng thêm thấm đượm tình quân dân. Vui hơn khi sự có mặt của lãnh đạo và các chiến sĩ đồn biên phòng nước bạn, càng tăng them sự vui tươi và thắt chặt tình đoàn kết hữu nghị giữa hai nước Việt Nam – Campuchia; thắt chặt mối keo sơn giữa biên cương và hậu phương.

Đoàn Krông Năng chụp hình lưu niệm tại cột mốc phân định ranh giới Việt Nam – Campuchia.

Một mùa xuân mới lại về, các chiến sĩ đồn biên phòng bận rộn với nhiều công việc, đặc biệt là phân công trực sẵn sàng làm nhiệm vụ và tuần tra, canh gác vành đai biên giới; làm tốt nhiệm vụ được giao, để nhân dân đón tết yên bình, vui tươi. Tết của người lính làm nhiệm vụ ở biên cương, chính là lúc các đoàn công tác của tỉnh, của các đơn vị kết nghĩa đến thăm hỏi, tặng quà mỗi dịp cuối năm. Ngay khi ấy, anh em không chỉ nhận được những món quà Tết mà ý nghĩa hơn là đón nhận sự quan tâm động viên của các cấp lãnh đạo, đón nhận tấm lòng nghĩa tình, ấm áp của hậu phương hướng về tiền tuyến. Điều này sẽ tiếp thêm sức mạnh, để các chiến sĩ biên phòng hoàn thành nhiệm vụ, bảo vệ vẹn toàn lãnh thổ.

T/h: Đoàn Minh – Đài TTTH Krông Năng

 

 

 

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584