Lãnh đạo huyện Krông Năng thăm hỏi, động viên gia đình bị cháy nhà

1217 22/01/2020 12:24 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Sáng 22/1/2020, đồng chí Trần Trung Hiển, TUV, Bí thư huyện ủy cùng đồng chí Trương Hoài Anh, Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo thị trấn Krông Năng đã đến thăm hỏi, động viên gia đình anh Y Yui Niê, Buôn Veo A, thị trấn K rông Năng không may bị cháy nhà trong những ngày giáp tết Nguyên Đán.

Gia đình anh Y Yui Niê là hộ nghèo tại địa phương, vợ chồng anh chỉ có 1 sào đất canh tác trong khi phải nuôi con nhỏ ăn học. Sau khi thăm hỏi động viên, đồng chí Trần Trung Hiển, TUV, Bí thư huyện ủy đã trao số tiền 10 triệu đồng để gia đình anh Y Yui Niê sửa chữa nhà và chuẩn bị đón tết cổ truyền. Dịp này UBNMTTQ Việt Nam huyện cũng trao số tiền 2 triệu đồng, UBND thị trấn Krông Năng cũng trao tiền, gạo và nhu yếu phẩm cho gia đình anh Y Yui Niê.

Đồng chí Trần Trung Hiển, TUV, Bí thư huyện ủy trao số tiền 10 triệu đồng cho gia đình anh Y Yui Niê

Theo thông tin từ chính quyền địa phương thị trấn, khoảng 14h30’ chiều ngày 21/1, tại nhà anh Y Yui Niê đã xảy ra vụ cháy nhà gây thiệt hại lớn về tài sản. Cơ quan chức năng đã có mặt kịp thời và nhận định khả năng ban đầu nguyên nhân là do chập điện trong nhà. Khi đó gia đình anh Y Yui đang đi đám cưới họ hàng, tuy đã có sự hỗ trợ dập lửa từ hàng xóm nhưng do đám cháy lớn, phát hiện muộn nên đã thiêu trụi hoàn toàn ngôi nhà cấp 4 và nhiều tài sản trong nhà, thiệt hại ban đầu ước tính khoảng 100 triệu đồng.

T/h: Xuân Thái

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568