Lãnh đạo huyện Krông Năng thăm hỏi, động viên gia đình có người mất vì Covid-19 và người dân đang cách ly y tế tại nhà

247 14/10/2021 09:15 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

Đoàn công tác của huyện Krông Năng do đồng chí Nguyễn Thị Thu An, Bí thư huyện ủy và đồng chí Trần Minh Châu, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo một số phòng ban vừa tổ chức đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ nỗi mất mát với các gia đình có người thân mất vì COVID-19 tại các tỉnh phía nam và người dân đang thực hiện cách ly y tế tại nhà.

Bí thư huyện ủy Nguyễn Thị Thu An và đồng chí Trần Minh Châu, Phó chủ tịch UBND huyện động viên gia đình ông Lý Văn Khanh tại thôn Tam Liên, xã Ea Tam

Chia sẻ với điều kiện hoàn cảnh 2 gia đình đang gặp nhiều khó khăn vì có người thân mất vì COVID-19 tại xã Ea Tam và Ea Dah, Đoàn công tác của huyện đã hỗ trợ cho mỗi gia đình 5 triệu đồng. Đồng thời, lãnh đạo huyện cũng giao cho UBND xã Ea Tam và xã Ea Dah tiếp tục phối hợp với gia đình để lo thủ tục làm tang lễ tại địa phương, bảo đảm an toàn trong công tác phòng, chống dịch COVID-19. Cụ thể tại xã Ea Tam, đoàn đã đến thăm hỏi động viên gia đình ông Lý Văn Khanh tại thôn Tam Liên, xã Ea Tam, 2 vợ chồng ông cùng đi làm bảo vệ và công nhân tại tỉnh Bình Dương nhưng vì mắc COVI-19 nên vợ ông đã mất tại bệnh viện tỉnh Bình Dương sau hơn 1 tuần điều trị. Đoàn của huyện cũng đã đến thăm hỏi, động viên 2 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn đang thực hiện cách ly y tế tại nhà sau khi trở về từ các tỉnh phía nam.

Bí thư huyện trao quà động viên gia đình bà Hà Thị Ngoan, thôn Giang Xuân, xã Ea Dah có chồng mất vì COVID-19

Tại xã Ea Dah, đoàn công tác đã đến thăm hỏi, động viên gia đình bà Hà Thị Ngoan có chồng là ông Hà Ngọc Điệp, đi lao động tại tỉnh Long An nhưng không may bị mắc COVID-19 và mất tại Bệnh viện Long an. Đoàn công tác cũng đã đến thăm hỏi, động viên 2 gia đình có hoàn cảnh khó khăn đang thực hiện cách ly y tế tại nhà sau khi trở về từ các tỉnh phía nam.

T/h: Xuân Thái

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568