Lãnh đạo Huyện Krông Năng thăm, tặng hoa chúc mừng người cao tuổi nhân ngày 1 - 10

171 01/10/2021 09:09 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

Nhân dịp Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1-10-2021), sáng 1-10, đoàn công tác của huyện do đồng chí Y Bion Niê, Phó bí thư thường trực huyện ủy và đồng chí Trần Minh Châu, Phó chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Ban dại diện Hội người cao tuổi huyện.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Y Bion Niê, Phó bí thư thường trực huyện ủy và đồng chí Trần Minh Châu, Phó Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời thăm hỏi ân cần, chúc người cao tuổi trường thọ, sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội; phát huy hơn nữa vai trò “Tuổi cao gương sáng”, là chỗ dựa tinh thần, là tấm gương mẫu mực cho con cháu noi theo và tiếp tục có những đóng góp xây dựng địa phương thêm giàu đẹp.

Lãnh đạo Huyện ủy - UBND huyện tặng hoa chúc mừng Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện

Đồng thời các đồng chí lãnh đạo huyện cũng mong muốn người cao tuổi trên địa bàn huyện tiếp tục đóng góp tích cực cho các phong trào người cao tuổi tại địa phương. Hàng năm, hoạt động thăm hỏi, động viên người cao tuổi luôn được huyện quan tâm nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho người cao tuổi được sống vui, là điểm tựa và tấm gương cho con cháu tích cực rèn luyện, phấn đấu trong lao động, sản xuất và trong cuộc sống.

Hội người cao tuổi huyện Krông Năng hiện có trên hơn 9 ngàn hội viên sinh hoạt tại 12 chi hội cơ sở. Thời gian qua, người cao tuổi trên địa bàn huyện luôn phát huy tinh thần tuổi cao gương sáng, có nhiều đóng góp quý báu cho sự phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương

                                                                  T/h: Xuân Thái

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568