Lãnh đạo huyện Krông Năng thăm, tặng quà 27 - 7

44 27/07/2018 04:23 SA Trần Sơn Tùng

     Nhân kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2018, lãnh đạo huyện Krông Năng đã tổ chức các đoàn đến thăm hỏi tặng quà các gia đình chính sách, mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình có công cách mạng, các thương bệnh binh, thân nhân liệt sĩ trên địa bàn toàn huyện.

 Đ/c Trần Trung Hiển – bí thư huyện ủy tặng quà thân nhân liệt sỹ Huỳnh Tấn Kỳ, tại TDP3, thị trấn Krông Năng.

    Tại thị trấn Krông Năng, đồng chí Trần Trung Hiển – bí thư huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà của Huyện cho các gia đình có công cách mạng, thương bệnh binh, thân nhân liệt sỹ. Thay mặt các đồng chí lãnh đạo của Huyện, bí thư huyện ủy Trần Trung Hiển gửi lời chúc sức khỏe và mong muốn thân nhân các gia đình liệt sỹ cũng như nhiều gia đình chính sách, thương bệnh binh trên địa bàn thị trấn Krông Năng, cố gắng vượt qua những khó khăn, cùng chính quyền và nhân dân xây dựng tốt nếp sống văn hóa, phát triển kinh tế gia đình bền vững, thực hiện tốt đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, cùng nhau xây dựng thị trấn Krông Năng ngày càng giàu mạnh. 

    Tại xã Ea Toh – xã Ea Hồ, đoàn của huyện do đồng chí Trương Hoài Anh, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo các Phòng, Ban đã đến thăm, tặng quà cho gia đình chính sách, người có công và thân nhân thờ cúng Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương, bệnh  binh trên địa bàn các xã.

 Đ/c: Trương Hoài Anh – chủ tịch UBND huyện, tặng quà cho các gia đình có công tại xã Ea Tóh, huyện Krông Năng.

    Tại mỗi gia đình đến thăm, đồng chí Trương Hoài Anh, Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khoẻ, cuộc sống của thân nhân gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh và người có công với cách mạng. Thay mặt lãnh đạo huyện, chủ tịch Trương Hoài Anh mong muốn các gia đình có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu chấp hành đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, động viên con cháu tăng gia sản xuất, phát triển kinh tế, làm giàu cho gia đình, góp phần hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

 Đ/c Trần Trung Hiển – bí thư huyện ủy tặng quà cho gia đình Hoàng Nghĩa Bính, thương binh 81% tại TDP2 thị trấn Krông Năng.

    Trong những năm qua, công tác đền ơn đáp nghĩa luôn được cấp uỷ Đảng, chính quyền huyện Krông Năng quan tâm, việc tổ chức gặp mặt, thăm hỏi, tặng quà hằng năm được duy trì tốt, nhằm tri ân và động viên các gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam anh hùng, người có công với cách mạng, thân nhân liệt sỹ. Nêu cao đạo lý "uống nước nhớ nguồn" tốt đẹp của dân tộc ta.

T/h: Đoàn Min, Xuân Thái– Đài TTTH Krông Năng.

 

 

 

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584