Lãnh đạo huyện Krông Năng:  Thăm, tặng quà các cơ sở tôn giáo trên địa bàn huyện nhân dịp tết cổ truyền

155 21/01/2019 10:59 SA Trần Sơn Tùng

Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc, mừng xuân Kỷ Hợi 2019 sắp đến. Huyện Krông Năng đã tổ chức các đoàn lãnh đạo huyện đến thăm hỏi, tặng quà các cơ sở tôn giáo trên địa bàn huyện.

Đ/c Y  Bion Niê, thăm và tặng quà các cơ sở tôn giáo tại 3 xã thuộc cánh Bắc của huyện.

Tại các xã EaTóh, DliêYa và EaTân đồng chí Y Bion Niê - phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà, chúc mừng các vị chức sắc, chức việc đang cai quản, tu tập tại các Chùa, Niệm phật đường, giáo họ; chúc bà con giáo dân, phật tử trên địa 3 xã EaTóh, DliêYa và EaTân đón một mùa xuân mới an lành, thịnh vượng, trên tinh thần tiết kiệm, an toàn, ấm cúng.

          * Tại xã Phú Lộc, xã EaHồ và thị trấn Krông Năng ông Trương Hoài Anh, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo các phòng ban của huyện đã đến thăm, chúc tết Chùa Phú Lộc, Giáo xứ Phú Lộc; Niệm Phật đường Thiên Trúc, chi hội tin lành Buôn Mrâo xã Ea Hồ và Niệm Phật đường Huệ Năng, thị trấn Krông Năng.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Trương Hoài Anh, Chủ tịch UBND huyện đã thay mặt Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện ân cần thăm hỏi, tặng quà và gửi lời chúc sức khỏe đến Trụ trì các chùa, Linh mục, Mục sư và bà con Phật tử, đồng bào Giáo dân, tín đồ trong huyện đón mừng năm mới Kỷ Hợi an lành, hạnh phúc.

          Chủ tịch UBND huyện tặng quà, chúc mừng chi hội tin lành Buôn Mrâo, xã Ea Hồ

Đồng chí cũng ghi nhận những đóng góp của các cơ sở tôn giáo trong việc vận động bà con đồng hành cùng địa phương xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội, tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội, luôn thể hiện truyền thống sống “tốt đời, đẹp đạo”; đồng thời mong muốn trong thời gian tới các chức sắc tôn giáo tiếp tục kêu gọi, vận động đồng bào các tôn giáo thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà nói chung, từng địa phương nói riêng.

Đại diện các tôn giáo gửi lời cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện Krông Năng và hứa sẽ tiếp tục vận động bà con giáo dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia phong trào thi đua yêu nước, đoàn kết toàn dân tộc.

        * Tại thị trấn Krông Năng, xã Tam Giang, Ea Puk và xã Phú Xuân, bà Nguyễn Thị Đông phó chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà nhân dịp tết cổ truyền Kỷ Hợi 2019 cho các cơ sở tôn giáo tại địa phương.

           Bà Nguyễn Thị Đông, Phó chủ tịch HĐND huyện tặng quà cho Ban trị sự giáo hội Phật giáo huyện K rông Năng tại Chùa Kim Quang, xã Phú Xuân

Tại địa điểm đoàn đến thăm đ/c Nguyễn Thị Đông phó chủ tịch HĐND huyện thay mặt đoàn lãnh đạo của huyện đã gửi lời chúc mừng nhân dịp năm mới 2019 và Tết Kỷ Hợi sắp tới, đ/c chúc các linh mục, các vị chức sắc, tăng ni, phật tử đón một năm mới an khang thịnh vượng đầm ấm và hạnh phúc. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các cơ sở tôn giáo tại các xã, thị trấn cần tiếp tục chăm lo tốt hoạt động tôn giáo, động viên tăng ni, gia đình phật tử phát huy truyền thống đoàn kết, ra sức lao động, sản xuất để cùng nhân dân địa phương xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân ngày càng vững mạnh.

Thay mặt bà con theo đạo, trụ trì các chùa, điểm nhóm tin lành, giáo xứ đã cảm ơn trước sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương đã tạo điều kiện cho bà con theo đạo có điều kiện sinh hoạt. Đồng thời hứa với lãnh đạo huyện sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con theo đạo tuân thủ đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước tại địa phương.

T/h: Đoàn Minh - Xuân Thái - Thanh Xuân

 

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584