Lãnh đạo huyện Krông Năng thăm, tặng quà nhân kỷ niệm 73  năm ngày Thương binh liệt sĩ 27 - 7

983 25/07/2020 01:00 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020), Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Krông Năng vừa tổ chức các đoàn đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện.

Tại thị trấn Krông Năng, đoàn do đồng chí Trần Trung Hiển, TUV - Bí thư huyện ủy làm trưởng đoàn đã đi thăm các gia đình chính sách, gia đình thân nhân thờ cúng mẹ Việt nam anh hùng, thương binh 81%.

Tại các gia đình đến thăm đồng chí Trần Trung Hiển TUV-Bí thư huyện ủy huyện đã trao quà nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ 27-7. Với lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh của các liệt sĩ, mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh và người có công với đất nước, các đồng chí lãnh đạo huyện đã thăm hỏi sức khỏe và mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục mọi khó khăn vươn lên trong cuộc sống, tích cực tham gia lao động sản xuất, tham gia công tác xã hội, là những tấm gương gia đình chính sách mẫu mực tại địa phương.

 Tại xã Ea Toh, Đoàn do đồng chí Trương Hoài Anh, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn, đã đến thăm hỏi, trao quà gia đình Lão thành cách mạng, gia đình chính sách, thân nhân thờ cúng Mẹ Việt Nam anh hùng.

Tại các điểm đến thăm, đồng chí Trương Hoài Anh cùng các đồng chí trong đoàn đã  ân cần thăm hỏi sức khỏe, hoàn cảnh, cuộc sống của các gia đình chính sách, lão thành cách mạng và thân nhân thờ cúng Mẹ Việt Nam anh hùng. Bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc trước những hy sinh của các thế hệ đi trước để bảo vệ nền độc lập dân tộc, thống nhất đất nước.

Đồng chí Lê Văn Khương, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra huyện ủy Krông Năng hỏi thăm sức khỏe gia đình lão thành cách mạng  Phan Thế Dĩnh, xã Ea Toh

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng mong muốn gia đình các cụ là lão thành cách mạng, con, cháu Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương, bệnh binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là những tấm gương sáng, luôn chấp hành chủ trương, đường lối của đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế vượt qua mọi khó khăn, ổn định cuộc sống.

Đồng chí Trương Hoài Anh, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong đoàn của huyện, lãnh đạo xã Ea Toh trao quà của huyện, của xã đến gia đình chính sách tiêu biểu của xã 

Tại đây, đồng chí Trương Hoài anh thay mặt lãnh đạo huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện đã trao những phần quà đến gia đình chính sách, lão thành cách mạng, thân nhân thờ cúng Mẹ Việt Nam anh hùng và các thương bệnh binh. UBND xã Ea Toh cũng đã trao tặng 10 phần quà cho các hộ gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn xã.

                                                          T/h: Thanh Xuân - Xuân Thái

                            

 

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568