Lạnh Đạo Huyện Krông Năng Trao Quà Giáng Sinh 2019

1164 23/12/2019 14:27 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Nhân dịp Giáng sinh 2019, Huyện ủy – HĐND – UBND - UBMTTQVN huyện Krông Năng đã tổ chức các đoàn lãnh đạo đến thăm, tặng quà các tổ chức tôn giáo trực thuộc và điểm nhóm sinh hoạt tập trung đạo Công giáo, Tin lành trên địa bàn huyện.

* Tại thị trấn Krông Năng, Phú Xuân và xã Ea Hồ đoàn lãnh đạo huyện do ông Trương Hoài Anh chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn, đã đến thăm chúc mừng các Chi hội Tin lành Buôn Wiao A, B, Ur, Chi hội Tin lành Buôn Mrâu và giáo xứ Phú Xuân, gửi đến các linh mục, mục sư và bà con giáo dân lời chúc tốt đẹp nhất đón một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc.

Ông Trương Hoài Anh chủ tịch UBND huyện đến chúc mừng và tặng quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện tại giáo xứ Phú Xuân

Tại đây đ/c Trương Hoài Anh phó chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận, đánh giá cao tinh thần đoàn kết, gắn bó, nỗ lực vươn lên của bà con giáo dân, góp phần thực hiện có hiệu quả các phong trào phát triển kinh tế xã hội, giữ gìn an ninh quốc phòng tại địa phương. Đồng chí mong muốn thời gian tới, các linh mục, mục sư cùng bà con giáo dân tiếp tục phát huy truyền thống, hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước, sống tốt đời đẹp đạo, thể hiện tốt hơn vai trò của mình trong việc tuyên truyền, vận động người dân chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và quy định của địa phương.

Nhân dịp này, thay mặt bà con giáo dân các linh mục, mục sư đã giử lời cảm ơn đến các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và các cơ quan ban ngành đoàn thể của huyện đã quan tâm đến bà con giáo dân nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2019.

* Tại xã Pú Lộc và Ea Tân, đoàn do ông Trần Sơn, Phó chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Giáo xứ Phú Lộc, giáo họ Ea Tân.

Tại mỗi điểm đến thăm các đồng chí Trần Sơn thay mặt lãnh đạo huyện Krông Năng thông báo nhanh tình hình phát triển kinh tế, xã hội đảm bảo quốc phòng an ninh của huyện trong năm 2019 đến các Linh mục, bà con giáo dân. Các đồng chí đã tặng quà của huyện và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các chức sắc, chức việc và bà con giáo dân một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc.

Ông Trần Sơn, Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng quá tại giáo họ Ea Tân

Các đồng chí lãnh đạo huyện cũng mong muốn trong thời gian tới các vị chức sắc, chức việc, giáo dân trên địa bàn huyện tiếp tục sống "Tốt đời, đẹp đạo”, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước góp phần cùng cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân các dân tộc trên địa bàn xây dựng huyện Krông Năng ngày càng phát triển.

T/h: Thanh Xuân - Xuân Thái

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568