Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Ngày thầy thuốc Việt Nam

62 27/02/2019 08:43 SA Trần Sơn Tùng

Nhân kỷ niệm 64 năm ngày thầy thuốc Việt Nam ( 27/2/1955 - 27/2/2019 ), sáng ngày 27/2, ông Trần Minh Châu - Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến tặng hoa, chúc mừng các đơn vị thuộc ngành y tế trên địa bàn huyện.

Ông Trần Minh Châu - Phó chủ tịch UBND huyện tặng hoa các đơn vị y tế

Ông Trần Minh Châu - Phó chủ tịch UBND huyện thay mặt lãnh đạo huyện gửi lời chúc mừng đến tất cả đội ngũ cán bộ y, bác sỹ, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của ngành y tế trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đồng thời mong muốn đội ngũ y, bác sỹ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, đặc biệt là trách nhiệm y đức của người thầy thuốc “Lương y như từ mẫu”, chú trọng nâng cao công tác khám sàng lọc ban đầu ngay tại tuyến cơ sở để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, nhất là nơi khó khăn. Qua đó góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển y tế huyện nhà ngày càng tốt hơn./.

T/h: PTD Trang