Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Ủy ban Hội LHTN huyện nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Truyền thống Hội LHTN Việt Nam.

132 15/10/2021 12:51 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Nhân dịp Kỷ niệm 65 năm Ngày Truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2021). Sáng 15/10, lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ VN huyện do đồng chí Y Bion Niê, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dẫn đầu đã đến tặng hoa, chúc mừng Ủy ban Hội LHTN huyện.

Thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Y Bion Niê, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà Hội LHTN huyện đã đạt được trong thời gian qua. Hội đã có nhiều hoạt động thiết thực, sáng tạo,thu hút, tập hợp hội viên, xây dựng phong trào Hội vững mạnh. Đặc biệt là tuổi trẻ đoàn viên, thanh niên đã xung kích đi đầu trong các phong trào lập thân, lập nghiệp, các hoạt động tình nguyện, nhân đạo từ thiện; đặc biêt là trong công tác phòng chống dịch COVID-19, đón công dân từ các tỉnh phía Nam trở về quê hương, tích cực giúp nhân dân và các xã, thị trấn xây dựng nông thôn mới, văn minh đô thị.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Cán bộ Hội LHTN Việt Nam huyện

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị, thời gian tới các cấp Hội LHTN huyện nhà tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo, xung kích tham gia phát triển KT-XH, cống hiến sức trẻ, trí tuệ góp phần cùng Đảng bộ, nhân dân xây dựng huyện Krông Năng đạt chuẩn nông thôn mới

Thay mặt thanh niên huyện nhà, anh Y Rô Ya Niê, Phó Bí thư huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Viêt Nam huyện cảm ơn lãnh đạo huyện đã luôn quan tâm, dìu dắt thế hệ trẻ trong huyện ngày càng trưởng thành, phát triển. Thời gian tới tuổi trẻ huyện nhà tiếp tục phát huy tinh thần xung kích trong mọi hoạt động, góp phần vào sự phát triển kinh tế, xã hội của huyện nhà.

T/h: Xuân Thái

0262.3674.568