Lãnh đạo huyện thăm hỏi, động viên, tặng quà đội ngũ cán bộ, Y bác sỹ nhân viên Trung tâm Y tế huyện

298 02/08/2021 15:32 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Chiều 2/8, Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện Krông Năng do đồng chí Nguyễn Thị Thu An, Bí thư huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà đội ngũ cán bộ y bác sỹ, nhân viên Trung tâm Y tế huyện trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Tại đây, lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện đã báo cáo với đoàn về công tác phòng, chống dịch Covid - 19 trên địa bàn huyện. Trước tình hình phức tạp của dịch bệnh, đội ngũ Y bác sỹ Trung tâm Y tế huyện luôn thực hiện nghiêm những quy định, hướng dẫn của cấp trên để phòng chống dịch ở mức tốt nhất.

Đồng chí Bí thư huyện ủy Nguyễn Thị Thu An phát biểu động viên, thăm hỏi cán bộ, Y bác sĩ nhân viên  Trung tâm Y tế huyện

Phát biểu tại buổi tặng quà, đồng chí Bí thư huyện ủy Krông Năng Nguyễn Thị Thu An đã ân cần thăm hỏi, động viên và đánh giá cao các giải pháp mà Trung tâm Y tế huyện triển khai trong công tác phòng chống dịch thời gian qua trên địa bàn huyện là hết sức thiết thực đúng hướng đặc biệt là công tác khoanh vùng, dập dịch, truy vết cách ly các trường hợp F0, F1 và quản lý người từ vùng dịch trở về. Đồng thời gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc tới đội ngũ cán bộ, y bác sĩ, nhân viên ngành Y tế những ngày qua đã không quản ngại khó khăn, vất vả, thức trắng đêm để kịp thời truy vết, xét nghiệm sàng lọc khoanh vùng các ca nghi nhiễm.

Trước tình hình dịch bệnh Covid diễn biến phức tạp, lãnh đạo huyện Krông Năng mong muốn đội ngũ cán bộ, y bác sỹ, nhân viên ngành Y tế huyện tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết quyết liệt, chủ động tham mưu với cấp ủy chính quyền giải quyết sớm và triệt để các tình huống dịch bệnh có thể phát sinh.

Lãnh đạo huyện tâng quà đại diện cán bộ, nhân viên Trung tâm Y tế huyện

Nhân dịp này Lãnh đạo huyện đã trao tặng 20 triệu đồng và  máy khử khuẩn hỗ trợ lực lượng y, bác sĩ Trung tâm y tế huyện yên tâm, vững vàng chống dịch.

T/h: Xuân Thái

0262.3674.568