Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà, chúc Tết các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Krông Năng

1103 16/01/2020 09:34 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc, mừng xuân Canh Tý 2020. Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Krông Năng đã tổ chức các đoàn đến thăm hỏi, tặng quà, chúc Tết đối với các gia đình chính sách trên địa bàn huyện.

Tại 2 xã Dliê Ya và Ea Tân: đồng chí Trần Trung Hiển – tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy làm trưởng đoàn đã ân cần, thăm hỏi, tặng quà đến các gia đình chính sách, thương bệnh binh, mẹ Việt Nam anh hùng Huỳnh Thị Hựu (99 tuổi) trú tại thôn Trung Hòa, xã Dliê Ya, các vị lão thành cách mạng.

Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện tặng quà các gia đình chính sách tại xã Đliê Ya

Thay mặt lãnh đạo Huyện, Bí thư huyện ủy mong muốn, các gia đình chính sách trên địa bàn huyện nói chung luôn dồi dào sức khỏe, đón một mùa xuân mới an lành, hạnh phúc, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, góp phần xây dựng địa phương ngày càng khởi sắc về mọi mặt. Đồng thời mong muốn các cấp ủy, chính quyền, đoàn thể cần quan tâm và làm tốt hơn nữa chính sách "Đền ơn đáp nghĩa", thực hiện kịp thời các chế độ, chính sách của Đảng và Nhà nước đối với các hộ gia đình chính sách, để họ ngày càng ổn định về vật chất, tinh thần  trong đời sống.

Tại xã Phú Lộc và Ea Toh: Đoàn do Ông Trương Hoài Anh chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà của chủ tịch nước, của UBND tỉnh Đăk Lăk và Huyện Krông Năng nhân dịp tết cổ truyền Canh Tý 2020 cho các thân nhân hiện đang thờ cúng mẹ VNAH và lão thành cách mạng tại địa phương.

Đ/c Trương Hoài Anh chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà cho lão thành cách mạng Phan Thế Dĩnh tại xã Ea Toh.

Đến thăm các gia đình chính sách tại xã Phú Lộc và Ea Toh, thay mặt lãnh đạo huyện đ/c Trương Hoài Anh chủ tịch UBND huyện đã trao quà của chủ tịch nước, của UBND tỉnh và huyện Krông năng cho các gia đình là thân nhân hiện đang thờ cúng MVNAH, thương binh 81% và lão thành cách mạng. Nhân dịp này đ/c giử lời chúc sức khỏe đến các cụ là lão thành cách mạng và các thương bệnh binh, gia đình thân nhân mẹ VNAH  đón một mùa xuân mới đầm ấm hạnh phús. Trước sự quan tâm của Đảng và nhà nước gia đình thân nhân, các thương bệnh binh, gia đình chính sách hứa sẽ cố gắng chăm lo tốt các cụ và chấp hành tốt mọi quy định của địa phương đặc biệt trong dịp tết Nguyên đán sắp tới.

                                                T/h:Đoàn Minh - Thanh Xuân

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568