Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà các Chùa, Niệm phật đường nhân đại lễ Phật đản

480 30/05/2018 09:56 SA Trần Sơn Tùng

    Nhân đại lễ Phật đản, Phật lịch 2562, dương lịch 2018 lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Krông Năng đã tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà Ban trị sự Giáo hội Phật giáo huyện, các Chùa, Niệm phật đường trên địa bàn.

Đồng chí Y Bion Niê, Phó Bí thư - Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng, tặng quà Ban trị sự Phật giáo huyện tại Chùa Kim Quang

   Tại Chùa Kim Quang xã Phú Xuân, Chùa Tam Giang, Niệm phật đường Pháp Quang xã Ea Puk và Chùa Huệ An, Niệm phật đường Huệ Năng thị trấn Krông Năng đoàn của huyện do đồng chí Y Bion Niê, Phó Bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Châu Văn Lượm, Phó chủ tịch UBND huyện dẫn đầu đã đến thăm chúc mừng các tăng, ni, phật tử nhân đại lễ Phật đản 2562 - dương lịch 2018. Tại các chùa, niệm phật đường lãnh đạo huyện đã gửi lời chúc các vị trụ trì, chức sắc, phật tử sức khỏe, đón mùa Phật đản an lạc, đầm ấm và hạnh phúc.

Lãnh đạo huyện đến thăm và chúc mừng Đại lễ Phật đản tại Niệm Phật đường Pháp Quang, xã Ea Puk

    Khẳng định và ghi nhận sự đóng góp của Phật giáo đối với sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội và xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc của huyện. Lãnh đạo huyện cũng mong muốn trong thời gian tới các chức sắc, tăng, ni, phật tử tiếp tục thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân ngày càng bền chặt, góp phần giúp huyện nhà ngày cáng phát triển.

Đồng chí Châu Văn Lượm, Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng trụ trì chùa Huệ An Thích Nữ Như Tín nhân đại lễ Phật đản

    Thay mặt tăng, ni, phật tử, trụ trì và Ban đại diện các Chùa, Niệm phật đường đã cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền các cấp đã tạo điều kiện tốt nhất để phật tử sinh hoạt, tu tập, hướng đạo. Sự quan tâm của chính quyền địa phương góp phần quan trọng để các trụ trì, ban đại diện các chùa, niệm phật đường vận động bà con phật tử sống tốt đời đẹp đạo, hướng cho phật tử tuân thủ đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

T/h: Xuân Thái

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584