Lãnh đạo huyện thăm và chúc mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ

27 08/03/2019 09:07 SA Trần Sơn Tùng

Ngày 08/3/2019, ông Trần Trung Hiển - Bí thư Huyện ủy, ông Trương Hoài Anh - Chủ tịch UBND huyện, ông Trần Sơn - Phó Chủ tịch HĐND huyện, ông Trần Minh Châu - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng Lãnh đạo các đơn vị thăm, tặng hoa Hội liên Hiệp phụ nữ huyện nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ.

Ông Trần Trung Hiển - Bí thư Huyện ủy thay mặt lãnh đạo huyện chúc toàn thể phụ nữ huyện nhà sức khỏe và luôn thành công trong công tác, lao động sản xuất. Bí thư Huyện ủy mong rằng phụ nữ huyện nhà phát huy hơn nữa vai trò người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới, góp phần xây dựng gia đình, xã hội ngày càng giàu đẹp, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ trao tặng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Tiếp thu ý kiến của Bí thư Huyện ủy, bà Phạm Thị On Ga - Chủ tịch Hội LHPN huyện, thay mặt cho hơn 20 nghìn hội viên hội liên hiệp phụ nữ huyện và toàn thể phụ nữ huyện nhà cảm ơn sư quan tâm của lãnh đạo huyện và hứa sẽ phát huy vai trò trách nhiệm của phụ nữ việ nam để xây dựng gia đình, xã hội ngày càng giàu đẹp.

T/h: Tiến Thành