Lãnh đạo huyện thăm và tặng hoa chúc mừng Chi hội Doanh nhân trẻ huyện Krông Năng nhân dịp Kỷ niệm 15 năm “Ngày Doanh nhân Việt Nam”

592 10/10/2019 09:53 SA Trần Sơn Tùng

Sáng ngày 10/10/2019, Chi hội Doanh nhân trẻ huyện Krông Năng đã tổ chức chương trình “Cà phê cùng Doanh nhân trẻ” nhân dịp kỷ niệm 15 năm “ Ngày Doanh nhân Việt Nam.

Đến tham dự chương trình có đồng chí Trương Hoài Anh - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Chủ tịch UBMTTQVN huyện; các Phó Chủ tịch HĐND, UBND huyện; Bí thư Huyện đoàn; Lãnh đạo các phòng ban của huyện.

Zalo

Lãnh đạo huyện thăm và tặng hoa chúc mừng Chi hội Doanh nhân trẻ huyện

Thay mặt Lãnh đạo huyện đồng chí Trương Hoài Anh - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của các doanh nghiệp, doanh nhân cho sự phát triển chung của huyện. Đồng thời nhấn mạnh, Huyện luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi nhất để các doanh nghiệp đầu tư, phát triển sản xuất, kinh doanh hiệu quả, bền vững. Mong rằng trong thời gian tới các doanh nhân cần đổi mới, sáng tạo, tiên phong ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, công nghệ hiện đại từ công tác quản lý, tổ chức sản xuất đến tiêu thụ sản phẩm đưa doanh nghiệp không ngừng phát triển góp phần tích cực vào sự phát triển KT-XH của địa phương./.

Zalo

Lãnh đạo huyện thăm và tặng hoa chúc mừng Chi hội Doanh nhân trẻ huyện