Lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND tặng hóa chúc mừng 90 năm truyền thống MTTQ Việt Nam

42 18/11/2020 15:58 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Sáng ngày 18/11, đồng chí Trần Trung Hiển, TUV, Bí thư huyện ủy cùng lãnh đạo HĐND, UBND huyện Krông Năng, lãnh đạo các Ban đảng huyện ủy đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng cán bộ, công chức UBMTTQ huyện nhân kỷ niệm 90 năm truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2020).

Tặng hoa chúc mừng cán bộ, công chức UBMTTQ huyện, các đồng chí Trần Trung Hiển, Bí thư huyện ủy ghi nhận những nỗ lực của Ủy ban MTTQ huyện, cũng như Mặt trận tổ quốc ở cơ sở trong việc xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân và thực hiện các phong trào, các cuộc vận động, qua đó đã góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng NTM ở địa phương.

Đồng chí Trần Trung Hiển, Bí thư huyện ủy cùng lãnh đạo HĐND, UBND, các ban đảng tặng hoa chúc mừng MTTQ Việt Nam huyện (hình Y roya Niê)

Đồng thời, đồng chí Bí thư huyện ủy cũng đề nghị Mặt trận tổ quốc các cấp trong huyện tiếp tục phát huy truyền thống của Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để tập hợp nhân dân, hướng về cơ sở một cách thiết thực và hiệu quả gắn với nâng cao chất lượng các cuộc vận động; phát huy tốt vai trò, chức năng trong việc xây dựng Đảng và chính quyền trong sạch, vững mạnh.

Thay mặt, thường trực Mặt trận tổ quốc huyện, đồng chí H Nguyên Mlô, Trưởng Ban dân vận huyện ủy - Chủ tịch MTTQ huyện đã cảm ơn những tình cảm của lãnh đạo huyện đã quan tâm đến cán bộ, công chức MTTQ nhân ngày truyền thống Mặt trận và hứa sẻ cùng nhau đoàn kết để tập hợp xây dựng mối đoàn kết thống nhất trong khối cũng như chỉ đạo Mặt trận cơ sở thực hiện tốt nhiệm vụ đã đề ra.

T/h: Xuân Thái

0262.3674.568