Lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện chúc mừng cán bộ chiến sĩ công an huyện nhân 75 năm ngày truyền thống Công an nhân dân

208 18/08/2020 11:18 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

Sáng 18/8, Lãnh đạo huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện Krông Năng do đồng chí Trần Trung Hiển, TUV, Bí thư huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, chiến sĩ công an huyện nhân kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2020) và 15 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2020).

Đi cùng đoàn của huyện có đồng chí Trương Hoài Anh, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trần Sơn, Phó chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phan Thị Tâm, Phó chủ tịch UBMTTQ huyện; lãnh đạo một số phòng, ban của huyện.

Đồng chí Trần Trung Hiển, TUV, Bí thư huyện ủy phát biểu chúc mừng cán bộ, chiến sĩ công an huyện

Phát biểu chúc mừng cán bộ, chiến sĩ công an huyện nhân kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống công an nhân dân và 15 năm ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, đồng chí Trần Trung Hiển, TUV, Bí thư huyện ủy ghi nhận, biểu dương, chúc mừng những kết quả, thành tích mà lực lượng công an huyện đã đạt được trong những năm qua. Để tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ, giữ vững vai trò nòng cốt, xung kích bảo đảm an ninh trật tự trong tình hình mới, đồng chí Bí thư huyện ủy đề nghị toàn thể cán bộ, chiến sỹ công an trong toàn huyện tiếp tục nâng cao bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức; tinh thông nghiệp vụ, mưu trí dũng cảm trong chiến đấu; tiếp tục xây dựng lực lượng công an cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại; đấu tranh ngăn chặn làm thất bại mọi âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch, kiềm chế và làm giảm tội phạm, tệ nạn xã hội trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng cán bộ, chiến sĩ công an huyện

Thay mặt cán bộ, chiến sĩ công an huyện đồng chí Trần Quang Vinh, Trưởng công an huyện cảm ơn lãnh đạo huyện đã quan tâm, động viên, chúc mừng cán bộ chiến sĩ công an huyện. Đồng chí hứa trong thời gian tới, Đảng bộ, cơ quan công an huyện sẽ luôn đoàn kết, thống nhất, lãnh đạo lực lượng Công an toàn huyện thực hiện tốt công tác tấn công phòng chống tội phạm; đẩy mạnh phong trào thi đua Vì an ninh Tổ Quốc; phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; nâng cao công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, góp phần giữ vững ổn định tình hình an ninh, chính trị, trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn huyện.

T/h: Xuân Thái