Lãnh đạo UBND huyện Krông Năng thăm hỏi, động viên chốt kiểm soát liên ngành phòng, chống Covid-19

195 08/07/2021 14:36 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Sáng ngày 08/7/2021, Ông Trần Minh Châu - Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng BCĐ phòng, chống dịch Covid-19 cùng các ngành chức năng của huyện đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại chốt kiểm soát liên ngành phòng, chống dịch Covid-19 tại Tại Km 152+100 – QL 29.

Tại điểm đến thăm, Ông Trần Minh Châu - Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng BCĐ phòng, chống dịch Covid-19 đã thay mặt Huyện ủy, UBND huyện đã ghi nhận sự nỗ lực, đóng góp và chia sẻ những khó khăn, vất vả với lực lượng tuyến đầu tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh và đã gửi tặng quà của Bí thư Huyện ủy, UBND huyện cho lực lượng tại chốt kiểm soát liên ngành của huyện. Đồng thời, đã ghi nhận sự nỗ lực, đóng góp của lực lượng làm việc tại chốt kiểm dịch và chia sẻ những khó khăn, vất vả với lực lượng tuyến đầu tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh. Bên cạnh đó, Ông Trần Minh Châu đề nghị các lực lượng trực chốt tích cực tuyên truyền, vận động để người dân nâng cao ý thức phòng, chống dịch Covid-19, tăng cường công tác kiểm soát người và phương tiện ra, vào địa bàn quản lý, đảm bảo trực 24/24 giờ và các trang thiết bị bảo hộ cho lực lượng tham gia trực chốt.

Ông Trần Minh Châu, Phó chủ tịch UBND huyên thăm, động viên tổ kiểm soát dịch Covi-19

Đại diện Chốt kiểm soát, ông Trần Văn Hải - Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện đã cảm ơn các đồng chí lãnh đạo huyện đã kịp thời quan tâm, chia sẻ, động viên, đây sẽ là nguồn động lực để cán bộ, chiến sĩ các lực lượng trực làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trường Vinh       

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568