Lãnh đạo UBND huyện: Thăm tặng hoa nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

261 25/02/2020 10:18 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2. Lãnh đạo UBND huyện Krông Năng đã tổ chức đoàn đến thăm và tặng hoa chúc mừng một số cơ sở y tế trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo UBND huyện chúc mừng Phòng Y tế huyện nhân ngày 27/2

Thay mặt lãnh đạo huyện đ/c Trương Hoài Anh, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Phòng y tế và Bệnh viện đa khoa huyện. Đồng thời gửi lời chúc mừng đến tất cả đội ngũ cán bộ y, bác sỹ, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của ngành y tế trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân tại địa phương. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, nhưng đội ngũ y, bác sỹ đã làm tốt công tác khám chữa bệnh cho nhân dân địa phương, góp phần giảm thiểu cho bệnh viện tuyến trên.

Lãnh đạo huyện thăm tặng hoa chúc mừng Trung tâm Y tế huyện Krông Năng

Đồng chí Trương Hoài Anh  mong muốn đội ngũ y, bác sỹ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm y đức của người thầy thuốc, đặc biệt trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra hiện nay. Ngành y tế cần chủ động trong công tác phòng chống đảm bảo một cách tốt nhất về cơ vật chất và con người khi có dịch bệnh xảy ra.

T/h: Thanh Xuân