Lãnh đạo UBND huyện: Thăm tặng hoa nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

385 25/02/2021 15:10 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Nhân kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2. lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Krông Năng vừa đi thăm và tặng hoa chúc mừng đội ngũ y, bác sỹ Trung tâm y tế huyện Krông Năng.

Thay mặt lãnh đạo huyện đ/c Trương Hoài Anh - phó bí thư, chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc mừng đến tất cả đội ngũ cán bộ y, bác sỹ của Trung tâm y tế huyện, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của ngành y tế trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân tại địa phương.

Đồng chí Trương Hoài Anh chủ tịch UBND huyện và Bà Nguyễn Thị Đông phó chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng đội ngũ y, bác sỹ Trung tâm y tế huyện.

Trong thời gian qua và thời điểm hiện tại mặc dù địa phương chưa phải là vùng có dịch, tuy nhiên đội ngũ y, bác sỹ đã có nhiều cố gắng trong công tác phòng chống dịch. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn về cơ sở, vật chất, nhưng đội ngũ y, bác sỹ đã làm tốt công tác khám chữa bệnh cho nhân dân, góp phần giảm thiểu cho bệnh viện tuyến trên. Đ/c cũng mong muốn đội ngũ y, bác sỹ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm y đức của người thầy thuốc, đặc biệt hiện nay trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp ở nhiều nơi. Ngành y tế cần chủ động trong công tác phòng chống đảm bảo một cách tốt nhất về cơ sở, vật chất và con người khi có dịch bệnh xảy ra. 

Trước sự quan tâm của lãnh đạo huyện ngành y tế hứa sẽ quyết tâm thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ của mình, đặc biệt trong thời điểm hiện nay, chủ động mọi biện pháp tối ưu nhất ứng phó với công tác phòng chống dịch, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dân tại địa phương

                                                   T/h: Thanh Xuân

                                               

       

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568