Lãnh đạo UBND tỉnh Đắk Lắk và huyện Krông Năng thăm chúc tết đồng bào Buôn kết nghĩa Đliê Ya

1199 21/01/2020 10:07 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

Nhân dịp tết Canh tý 2020, chiều 20 tháng 1, đoàn công  tác  của UBND tỉnh do đồng chí Phạm Ngọc Nghị, phó Bí thư tỉnh ủy, chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo tại buôn Dliêya A, xã Dliêya, huyện Krông Năng. 

Tham dự và trao quà đồng bào Buôn kết nghĩa về phía lãnh đạo huyện có đồng chí Trương Hoài Anh, Chủ tịch UBND huyện cùng các lãnh đạo UBND huyện, đại diện các phòng ban của huyện và xã Đliê Ya.

Buôn Dliêya A, xã Dliêya, huyện Krông Năng là buôn kết nghĩa của Văn phòng UBND tỉnh, Văn phòng HĐND và UBND huyện Krông Năng. Hiện toàn buôn có 343 hộ trong đó đồng bào dân tộc thiểu số chiếm hơn 80%. Trong những năm qua mặc dù đã có được sự quan tâm của Đảng và nhà nước song đời sống của bà con hiện vẫn còn gặp nhiều khó khăn, hiện tỷ lệ hộ nghèo trong buôn chiếm gần 10%, hộ cần nghèo chiếm trên 50%.

Chủ tịch UBND tỉnh và Chủ tịch UBND huyện tặng quà gia đình chính sách

Đến thăm và chúc tết  bà con trong buôn Dliêya A, đồng chí Phạm Ngọc Nghị, phó Bí thư tỉnh ủy, chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk đã thăm hỏi đời sống của đồng bào tại buôn kết nghĩa và gửi lời chúc tết đến toàn thể nhân dân trong buôn đón một cái Tết vui vẻ, an toàn, lành mạnh, tiết kiệm và đảm bảo an ninh trật tự. Đồng chí mong muốn bước sang năm mới bà con trong buôn tiếp tục phát huy khối đại đoàn kết toàn dân, tích cực lao động sản xuất, xây dựng buôn làng ngày thêm ấm no, hạnh phúc. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy chính quyền địa phương quan tâm thực hiện chính sách an sinh xã hội và  tổ chức cho nhân dân đón tết canh tý đầm ấm, vui vươi.

Ảnh:chủ tịch UBND tỉnh thăm tặng quà các giáo viên điểm trường TH Nguyễn Thị Minh Khai 

Trong dịp này, đồng chí Phạm Ngọc Nghị, phó Bí thư tỉnh ủy, chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk đã trao tặng 210 suất quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ chính sách trong buôn, mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng.

Nhân dịp này đồng chí Phạm Ngọc Nghị, phó Bí thư tỉnh ủy, chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk đã đến thăm một số điểm  trường trong buôn Dliêya A

T/h: Xuân Thái

  •  

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568