LĐLĐ huyện bàn giao nhà "Mái ấm Công đoàn"

102 08/09/2021 15:33 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Thực hiện chủ trương của Đảng về xóa nhà tạm bợ cho các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn. Sáng 08/9/2021 LĐLĐ huyện tổ chức bàn giao nhà "Mái ấm Công đoàn" cho đoàn viên Y Blớt Niê, sinh hoạt tại Công đoàn xã Ea Hồ.

Tham dự Lễ Bàn giao nhà, có ông Lê Phước Dũng - Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; Bà, H Rôma Mlô - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Ea Hồ cùng đại diện các tổ chức, đoàn thể của xã Ea Hồ. Xét điều kiện khó khăn về nhà ở của gia đình đoàn viên công đoàn viên Y Blớt Niê, LĐLĐ huyện đã trích từ nguồn quỹ mái ấm công đoàn để ủng hộ xây dựng nhà cho gia đình anh với diện tích trên 60m2.

 Toàn cảnh lễ Bàn giao nhà “"Mái ấm Công đoàn"

Sau gần hai tháng khởi công xây dựng đến nay đã hoàn thành và được LĐLĐ tổ chức lễ bàn giao đưa vào sử dụng tại Buôn Hồ A, xã Ea Hồ, với tổng kinh phí trên 160 triệu đồng. Trong đó LĐLĐ huyện hỗ trợ 40 triệu đồng. Đoàn viên Y Blớt Niê thuộc diện đặc biệt khó khăn về nhà ở, bản thân bị bệnh nan y; vợ không có việc làm ổn định, nhà 04 nhân khẩu, khó khăn về kinh tế.

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước cũng như các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương, đối với các đoàn viên công đoàn thuộc diện khó khăn về nhà ở. Được hỗ trợ và xây nhà “Mái ấm Công đoàn”, đoàn viên Y Blớt Niê vui mừng phấn khởi, an tâm công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

                                                                      T/h: Tiến Đạt

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568