LĐLĐ huyện sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020

1031 29/07/2020 05:37 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

Liên đoàn Lao động huyện Krông Năng vừa  tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Về dự có đại diện LĐLĐ tỉnh Đăk Lăk, đ/c Trần Trung Hiển TUV-Bí thư huyện ủy Krông Năng .

Trong 6 tháng đầu năm 2020, LĐLĐ Huyện đã thực hiện tốt công tác chăm lo đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động, phối hợp với công đoàn cơ sở, thực hiện tốt công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19, tuyên truyền các hoạt động về hình ảnh áo dài truyền thống…. Bên cạnh đó triển khai nhiều phong trào thi đua như: lao động giỏi, lao động sáng tạo, góp phần cải cách hành chính. Phong trào xanh- sạch -đẹp tại cơ quan đơn vị…

đ/c Trần Trung Hiển TUV-Bí thư huyện ủy Krông Năng phát biểu tại hội nghị

Về công tác chăm lo đời sống cho đoàn viên và người lao động, LĐLĐ huyện đã triển khai vận động quỹ xã hội công đoàn để hỗ trợ cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Từ đầu năm 2020 LĐLĐ đã xét hỗ trợ xây mới và sửa chữa nhà ở cho 6 đoàn viên, ngoài ra LĐLD đã thăm hỏi tặng quà cho 15 đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với số tiền 10 triệu đồng, trao 46 xuất quà trị giá 32 triệu đồng…

Đến dự và phát biểu chỉ đạo đ/c Trần Trung Hiển TUV - Bí thư huyện ủy Krông Năng đã ghi nhận kết quả đạt được của LĐLD huyện trong thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2020, đ/c cũng đề nghị LĐLD huyện cần tiếp tục phát huy, làm tốt hơn nữa công tác chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho người lao động và những chỉ tiêu nhiệm vụ còn lại của năm 2020.

Đại diện LĐLĐ tỉnh Đăk Lăk và đ/c Trần Trung Hiển TUV-Bí thư huyện ủy Krông Năng trao giấy khen của LĐLĐ huyện cho công đoàn cơ sở có thành tích xuất sắc trong năm 2019.

Nhân dịp này LĐLĐ đã trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm 2019.

                                                                                                                                                                                                           T/h: Thanh Xuân

 

 

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568