LĐLĐ huyện tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công đoàn năm 2020

46 01/10/2020 15:44 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Trong 2 ngày 29 và 30/9, LĐLĐ huyện Krông Năng đã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công đoàn năm 2020 cho cán bộ công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện.

Tham gia lớp tập huấn có gần 100 cán bộ công đoàn đến từ 82 tổ chức công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ huyện. Trong thời gian 2 ngày các học viên được truyền đạt 5 chuyên đề chính gồm: Một số lý luận và thực tiễn về Chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên Chủ nghĩa xã hội ở nước ta hiện nay; đối thoại lao động và tuyên truyền Luật bảo hiểm xã hội; tuyên truyền phòng chống tội phạm và ma túy trong đoàn viên, công nhân, lao động; công tác kiểm tra giám sát của tổ chức công đoàn và công tác nữ công quần chúng tại cơ sở và công tác tuyên truyền giáo dục, thi đua khen thưởng của công đoàn.

Toản cảnh lớp tập huấn 

Thông qua lớp tập huấn nhằm nâng cao nhận thức, bồi dưỡng kiến thức về nghiệp vụ công đoàn cho cán bộ Công đoàn cơ sở để nắm vững phương pháp và nội dung hoạt động nhằm thực hiện tốt vai trò giám sát bảo vệ có hiệu quả quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động, làm tốt vai trò người đại diện, cầu nối giữa người lao động và người sử dụng lao động. Nâng cao chất lượng hoạt động của Công đoàn cơ sở thông qua việc triển khai tổ chức các phong trào và hoạt động công đoàn ngày càng đi vào thực chất, tập hợp công nhân viên chức lao động vào tổ chức Công đoàn, xây dựng giai cấp công nhân ngày càng vững mạnh.

               T/h: Xuân Thái

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584