LĐLĐ Huyện tổ chức Hội thi cắm hoa

406 08/03/2018 16:29 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

    Chào mừng 108 năm ngày quốc tế Phụ nữa 8/3 và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Ngày 7/3/2018, LĐLĐ huyện Krông Năng tổ chức Hội thi Cắm hoa nghệ thuật giành cho đoàn viên công đoàn đến từ các công đoàn cơ sở trực thuộc trên địa bàn huyện. Tham dự chúc mừng hội thi có lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMT TQVN huyện.

Lãnh đạo huyện cùng các đoàn viên công đoàn đến chúc mừng, cổ vũ cho hội thi

    Hội thi năm nay có sự tham gia dự thi của 16 đội, gần 50 thí sinh, đại diện cho các cụm thi đua Công đoàn cơ sở đến từ các cơ quan, trường học, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Với chủ đề kỷ niệm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3, các đội tham gia phải trải qua 2 phần thi là cắm hoa và thuyết trình tác phẩm của đơn vị mình. Các phần thi đã tạo không khí sôi nổi, hào hứng cho các chị em qua đó đã sáng tạo thành những tác phẩm đẹp, nội dung nghệ thuật phong phú, thuyết trình rõ ràng, làm nổi bật ý nghĩa sâu sắc của tác phẩm, tôn vinh được phẩm chất cao quý, nhân hậu của người phụ nữ Việt Nam.

Quang cảnh hội thi cắm hoa 

    Sau thời gian theo quy định, với 16 tác phẩm nghệ thuật đặc sắc được các đội tạo nên từ các loài hoa, với đầy đủ hương sắc tươi thắm của mùa Xuân. Mỗi tác phẩm là một ý tưởng, chủ đề và một tên gọi khác nhau, nhưng đều rất lung linh, sáng tạo, hướng về ca ngợi vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam trong cuộc sống thường nhật hiện nay.

Các tác phẩm xuất sắc nhất hội thi được Ban giám khảo chọn ra để trao các giải

Tác phẩm "Tình mẹ" của Cụm thi đua số 1 được trao giải nhất hội thi

    Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội đến từ cụm thi đua số 1 (gồm công đoàn Cơ quan huyện ủy - Cơ quan Chính quyền – Mặt trận đoàn thể); giải nhì được trao cho 2 đội đến từ cụm số 15 và cụm số 9; giải 3 thuộc về 3 đội cụm thi đua số 4 số 8 và số 15. Ngoài ra ban tổ chức còn trao 10 giải khuyến khích cho các đội có thành tích trong hội thi năm nay.

T/h: Trần Chi - Xuân Thái

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584