LĐLĐ huyện tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2019

132 24/12/2019 16:05 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Ngày 24/12, LĐLĐ huyện tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2019, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2020. Ông Y Jone Ktull, Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh; ông Trần Minh Châu, Phó chủ tịch UBND huyện đến dự.

Năm 2019, Công đoàn từ huyện đến cơ sở đã chủ động tích cực trong các hoạt động liên quan đến quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của CNVC và người lao động.  Hiện nay toàn huyện có 84 công đoàn cơ sở, với 2.923 đoàn viên công đoàn. Trong năm, LĐLĐ huyện đã phát động nhiều phong trào thi đua sôi nổi, tạo được khí thế mới; các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tương thân tương ái trong CNVC người lao động được chú trọng, đã kịp thời thăm hỏi tặng quà đoàn viên công đoàn lúc ốm đau, gặp khó khăn với số tiền trên 500 triệu đồng; đã  hỗ trợ xây mới và bàn giao 3 nhà “mái ấm công đoàn” được trích từ  “quỹ  xã hội Công đoàn Krông Năng”; xây dựng “quỹ đoàn kết tương trợ 207 triệu đồng; tham gia chương trình “chủ nhật đỏ” có gần 800 người đăng ký hiến máu tình nguyện.  Phong trào văn hoá văn nghệ - TDTT; phong trào xanh sạch đẹp gắn với xây dựng đơn vị văn hoá được các Công đoàn cơ sở tích cực hưởng ứng. Nhiều công đoàn cơ sở đã xây dựng được nguồn quỹ để nâng cao đời sống cho Cán bộ CNVC và người lao động.

Hội nghị tổng kết đã có nhiều ý kiến đóng góp về những mặt tồn tại, hạn chế; thường trực LĐLĐ huyện tiếp thu ý kiến để có định hướng xây dựng chương trình hành động của Công đoàn huyện trong năm 2020 và những năm tiếp theo. Đồng thời biểu quyết 7 chỉ tiêu chính để thực hiện trong năm 2020.

Ông Y Jone Ktull -  phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh (áo vest) trao cờ thi đua cho trường tiểu học Võ Thị Sáu.

Cũng trong dịp này, Công đoàn cơ sở trường tiểu học Võ Thị Sáu xuất sắc nhận cờ thi đua của LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk; có 1 tập thể và 6 cá nhân bằng khen của LĐLĐ tỉnh;  các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn năm 2019 và thực hiện tốt chuyên đề “giỏi việc nước, đảm việc nhà”  được LĐLĐ huyện tuyên dương khen thưởng.

T/h: Đoàn Minh – Đài TTTH Krông Năng.

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584