Lễ công bố quyết định điều động, bổ nhiệm Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Công an xã

1228 27/09/2019 08:51 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

Công an huyện vừa tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc công an Tỉnh Đăk Lăk, Trưởng công an huyện Krông Năng về việc điều động, bổ nhiệm Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an tại xã Ea Toh.

Về dự buổi lễ có đ/c Trần Trung Hiển TUV- Bí thư huyện ủy, Ông Trần Minh Châu phó chủ tịch UBND huyện, trưởng công an huyện, đại diện các đội nghiệp vụ và lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã EaToh.

Tại buổi lễ, Công an huyện Krông Năng đã công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Đăk Lăk, quyết định của Trưởng công an huyện về việc điều động, bổ nhiệm Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh  Công an xã cho 04 đ/c gồm: đ/c Đinh Công Hiên, đ/c Lê Hữu Hồng, đ/c Phạm Xuân Tuấn và đ/c YTum Ayun. Trong đó đ/c Đinh Công Hiên được bổ nhiệm làm Trưởng công an xã EaToh, đ/c Lê Hữu Hồng phó trưởng công an xã và 2 đ/c làm công an viên xã.

Trưởng công an huyện trao quyết định cho các đ/c được điều động

Phát biểu tại buổi lễ  đ/c Trần Trung Hiển TUV-Bí thư huyện ủy và đ/c đại tá Vũ Hòa Bình Trưởng Công an huyện cảm ơn cấp ủy, chính quyền địa phương đã tạo điều kiện thuận lợi trong việc điều động, bổ nhiệm  đối với các đồng chí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã, nhằm thực hiện nghiêm túc chủ trương của Bộ Công an về tăng cường Công an chính quy về cơ sở. Đ/c đề nghị cán bộ chiến sỹ được điều động, bổ nhiệm về xã Ea Toh cần chủ động nắm thông tin, tình hình trên địa bàn phụ trách; chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền làm tốt công tác đảm bảo an ninh, trật tự an toàn xã hội tại cơ sở; tạo được lòng tin của nhân dân hoàn thành nhiệm vụ được lãnh đạo Công an tỉnh, Công an huyện giao.

Đ/c Trần Trung Hiển, Bí thư huyện ủy; Trần Minh Châu, Phó chủ tịch UBND huyện tặng hoa cho các đ/c được điều động.

Phát biểu nhận nhiệm vụ đ/c đại úy  Đinh Công Hiên Trưởng Công an xã Ea Toh, đại diện cho các đ/c được điều động, bổ nhiệm hứa với chức trách, nhiệm vụ được giao về công tác tại cơ sở; chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền cơ sở thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh, trật tự an toàn xã hội; phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

T/h: Thanh Xuân