Lễ công nhận trường Mầm non Ánh Dương đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1

914 17/05/2018 08:24 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

     Ngày 15/5/2018, trường Mầm non Ánh Dương, xã Ea Tam đã tổ chức Lễ đón bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ I. Đến dự có bà Nguyễn Thị Đông, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Ông Châu Văn Lượm, Phó chủ tịch UBND huyện; các đồng chí đại diện các Phòng, ban của huyện; đại diện quỹ Costa Foundation và công ty DakMan Việt Nam; lãnh đạo đảng ủy - HĐND - UBND xã Ea Tam.

                                                   Đ/c Nguyễn Thị Đông –UVTV HU- PCT HĐND huyện trao bằng công nhận cho nhà trường                                                      

     Trường Mầm non Ánh Dương được tách từ Trường MG Búp sen hồng và thành lập năm 2016. Đây là trường học được Quỹ Costa Foundation (Vương quốc Anh) tài trợ kinh phí xây dựng trường mới thông qua Công ty TNHH DakMan Việt Nam. Trong những năm qua, cùng với sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, ban ngành, đoàn thể, địa phương và những nỗ lực không ngừng của tập thể nhà trường; trường Mầm non Ánh Dương đã thực hiện tốt các kế hoạch đề ra, làm tốt công tác quản lý giáo dục, huy động toàn xã hội chăm lo đến việc nuôi dạy, chăm sóc giáo dục trẻ trên địa bàn.          

                                               

Toàn cảnh các đại biểu về tham dự buổi lễ

      Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Châu Văn Lượm – UVTV Huyện ủy - Phó chủ tịch UBND huyện ghi nhận và biểu dương những kết quả mà cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong những năm qua. Đồng chí cũng đề nghị tập thể nhà trường cần nỗ lực hơn nữa, nâng cao các mặt chất lượng giáo dục, phát huy điều kiện thuận lợi để khai thác và sử dụng hiệu quả cơ sở vật chất hiện có để giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.

                                                                       Tin&ảnh : Hoàng Hoa

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584