Lễ đón Thanh niên tình nguyện mùa hè xanh 2018 tại xã Ea Puk

30 05/07/2018 07:32 SA Đài Truyền thanh - Truyền hình

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Đắk Lắk về việc “Tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2018”; ngày 02 tháng 7 năm 2018, Hội Liên hiệp thanh niên (HLTN) huyện Krông Năng phối hợp với Đoàn xã Ea Puk tổ chức lễ đón quân thanh niên tình nguyện mùa hè xanh năm 2018.

Đến dự có đồng chí Trần Doãn Tới - Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; đồng chí Đinh Thị Chiên - Chủ tịch HLTN Việt Nam huyện Krông Năng; đồng chí Phạm Minh Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy xã, cùng các đồng chí lãnh đạo UBND - UBMTTQ xã và các đoàn thể xã; đặc biệt là 30 chiến sĩ thanh niên tình nguyện thuộc Trường Đại học Tây Nguyên được chi viện về đơn vị xã Ea Puk.

Toàn cảnh lễ đón quân

Với tinh thần “Tuổi trẻ Krông Năng xung kích, sáng tạo, chung sức xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh”, cũng như phát huy vai trò tình nguyện, năng động, sáng tạo của tuổi trẻ; góp phần tham gia xây dựng kinh tế xã hội, xây dựng cơ sở hạ tầng theo tiêu chí xây dựng Nông thôn mới; Các chiến sĩ thanh niên được chi viện cho đơn vị xã Ea Puk sẽ tham gia cùng với nhân dân tại địa phương thực hiện 03 công trình đường bê tông giao thông tại 03 thôn đặc biệt khó khăn của xã Ea Puk với tổng chiều dài 1.500m, rộng 03m, dày 0,14m.

Lãnh đạo Hội LHTN tỉnh, huyện chụp hình lưu niệm với các chiến sĩ thanh niên tình nguyện

Đây là hoạt động có ý nghĩa, tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên; củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Đoàn, Hội, Đội trên địa bàn; khẳng định vị trí, vai trò của tổ chức Đoàn, Hội trong thanh niên và xã hội; thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên và nhân dân tại địa phương tham gia.

Tin và ảnh: Tùng Bách