Lễ khánh thành công trình trường mẫu giáo Phú Lộc

674 11/02/2020 17:42 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Ngày 11/2, tại xã Phú Lộc đã diễn ra lễ cắt băng khánh thành, bàn giao công trình trường mẫu giáo Phú Lộc xã Phú Lộc, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk. Đây là công trình do Good peole International (GPI) tổ chức phi chính phủ của Hàn Quốc tài trợ.

Tham dự lễ cắt băng khánh thành có ông  Kim Chun Soo – chủ tịch tổ chức Good peole International GPI; bà H’ Yim Kđoh,  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk; ông Trần Trung Hiển, tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; ông Trương Hoài Anh – Phó bí thư, chủ tịch UBND huyện Krông Năng.

ông Kim Chun Soo – chủ tịch tổ chức Good peole International (GPI) phát biểu chúc mừng tại lễ khánh thành.

Lãnh đạo huyện và đại diện tổ chức Good peole International (GPI) cắt băng khánh thành.

Công trình trường mẫu giáo Phú Lộc được khởi công xây dựng từ tháng 3/2019, đến nay đã hoàn thành toàn bộ các hạng mục công trình và được khánh thành đưa vào sử dụng. Công trình với quy mô gồm 13, tro đó có 7 phòng học, bếp ăn, nhà hiệu bộ, nhà đa năng, nhà vệ sinh, cổng, tường rào, sân, đường nội bộ và hệ thống cấp nước sạch. Tổng mức đầu tư là 6,8 tỷ đồng, trong đó nguồn viện trợ của tổ chức GPI  Hàn Quốc là: 4 tỷ đồng, nguồn ngân sách huyện đối ứng 2,8 tỷ đồng.

ông Trương Hoài Anh – chủ tịch UBND huyện phát biểu cảm ơn đơn vị tài trợ.

Phát biểu tại buổi lễ khánh thành, ông Trương Hoài Anh – phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm, hỗ trợ của tổ chức Good peole International (GPI) Hàn Quốc và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa của GPI để các dự án hỗ trợ cho trẻ em nghèo, khó khăn ở vùng miền núi, nông thôn ngày càng được quan tâm hơn.

Bí thư huyện ủy K rông Năng Trần Trung Hiển tặng quà lưu niệm cho đơn vị tài trợ

Công trình trường mẫu giáo Phú Lộc được xây dựng tại thôn Lộc Tân, ngay trung tâm xã Phú Lộc. Năm học 2019 – 2020, trường mẫu giáo Phú Lộc có 260 cháu. Với ngôi trường mới được xây dựng khang trang, chính quyền địa phương và cô trò trường mẫu giáo Phú lộc rất vui mừng, phấn khởi góp phần cùng địa phương tháo gỡ những khó khăn, đồng thời giúp các cháu có chỗ vui chơi, học tập tốt hơn.

T/h: Đoàn Minh, Xuân Thái, Trường Vinh – Đài TTTH Krông Năng