Lễ khánh thành và bàn giao công trình Con đường hữu nghị Jeonbuk

512 08/10/2019 17:05 CH Trần Sơn Tùng

Sáng ngày 08/10/2019, diễn ra Lễ khánh thành và bàn giao công trình Con đường hữu nghị Jeonbuk (đường giao thông Nông thôn: Buôn hồ A, Buôn hồ B, buôn Đê) và Nhà vệ sinh trường mẫu giáo Hoa P’lang, xã Ea hồ, Huyện Krông Năng

Để thúc đẩy mối quan hệ giữa tỉnh Jeollabuk, Hàn Quốc và tỉnh Dắk Lắk, Trung tâm hợp tác quốc tế tỉnh Jeollabuk (JBCIA/Hàn Quốc) đã tài trợ xây dựng Con đường hữu nghị Jeonbuk và Nhà vệ sinh trường mẫu giáo Hoa P’lang, xã EaHồ, huyện Krông Năng với tổng mức đầu tư là 568.045.000 đồng (tương đương 24.538 USD), trong đó JBCIA tài trợ 501.950.000 đồng (tương đương 21.670 USD) với mục tiêu: xây dựng mới nhà vệ sinh cho học sinh đảm bảo đạt tiêu chuẩn, góp phần bảo vệ sức khỏe và môi trường xanh - sạch - đẹp; đảm bảo cơ sở hạ tầng giao thông phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa nông sản của nhân dân 03 buôn: Buôn hồ A, Buôn hồ B, buôn Đê xã Ea Hồ, từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân và đáp ứng mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của huyện Krông Năng.

Zalo

Các đại biểu tham dự bàn giao công trình

Sáng ngày 08/10/2019, Đại sứ Lee Youngho - Tổng thư ký Trung tâm hợp tác quốc tế tỉnh Jeollabuk; Ông Trương Hoài Anh - Chủ tịch UBND huyện Krông Năng; đại diện Sở Ngoại vụ tỉnh ĐắkLắk; Đại diện Lãnh đạo Phòng TCKH, Ban QLDAĐTXD; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Ea Hồ, Ban giám hiệu trường Mẫu giáo Hoa P’lang có buổi làm việc để bàn giao công trình đưa vào sử dụng.

Zalo

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Lee Youngho chúc mừng công trình hoàn thành, đồng thời trao đổi sẽ tiếp tục giữ mối quan hệ hữu nghị hợp tác, hỗ trợ giữa Trung tâm hợp tác quốc tế tỉnh Jeollabuk với tỉnh ĐắkLắk và huyện Krông Năng. Ông Trương Hoài Anh- Chủ tịch UBND huyện đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm, tài trợ của Trung tâm hợp tác quốc tế tỉnh Jeollabuk ( JBCIA/Hàn Quốc).