Lễ khánh thành và bàn giao công trình trường mẫu giáo Hoa Thủy Tiên, xã DliêYa, Krông Năng

890 18/07/2020 12:47 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Ngày 17/7, đã diễn ra lễ cắt băng khánh thành, bàn giao công trình trường mẫu giáo Hoa Thủy Tiên tại xã Dliêya, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk. Đây là công trình thứ 96 trên cả nước được đầu tư xây dựng bởi quỹ Cargill Thái Lan -Việt Nam .

Tham dự lễ cắt băng khánh thành có ông John Fering ( Quốc Tịch Mỹ) Tổng giám đốc tập đoàn Cargill  Thái Lan – Việt Nam , Ông Lâm Đình Nhiên, Giám đốc quỹ bảo trợ tỉnh Đắk Lắk; ông Trần Minh Châu, Phó tịch UBND huyện Krông Năng.

Công trình trường mẫu giáo Hoa Thủy Tiên, xã Dliêya được khởi công xây dựng từ tháng 12/2019, đến nay đã hoàn thành toàn bộ các hạng mục công trình và được khánh thành đưa vào sử dụng. Công trình với quy mô gồm 4 phòng học,  bếp ăn, 3 phòng vệ sinh, cổng, tường rào, sân, đường nội bộ và một phần sân chơi. Tổng mức đầu tư là 2tỷ300 triệu đồng, trong đó nguồn tài trợ của quỹ Cargill Cares là: 1,6 tỷ đồng, và 70 triệu đồng là nguồn tài trợ từ Công ty cổ phần Nhãn Vàng.

    Ông Trần Minh Châu, Phó tịch UBND huyện Krông Năng phát biểu chúc mừng tại buổi lễ .

Phát biểu tại buổi lễ khánh thành, ông Trần Minh Châu, phó Chủ tịch UBND huyện đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm, hỗ trợ của quỹ Cargill Cares và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa của các dự án hỗ trợ đầu tư cho trẻ em nghèo, khó khăn ở vùng miền núi, nông thôn trên địa bàn huyện ngày càng được quan tâm hơn.

Đại diện Tập đoàn Cargill Cares, lãnh đạo huyện và các đơn vị liên quan cắt  băng khánh thành trường mẫu giáo Hoa thủy Tiên

Công trình trường mẫu giáo Hoa Thủy Tiên tại xã Dliêya, huyện Krông Năng được xây dựng đủ đáp ứng phục vụ nhu cầu dạy và học cho trên160 cháu của trường. Với ngôi trường mới được xây dựng khang trang, chính quyền địa phương và cô trò trường mẫu giáo Hoa thủy Tiên rất vui mừng, phấn khởi góp phần cùng địa phương tháo gỡ những khó khăn, giải quyết được tình trạng thiếu trường, thiếu lớp học dòn như trước đây,  đồng thời giúp các cháu có chỗ vui chơi, học tập tốt hơn.

                                            T/h: Đình Tình

 

 

 

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568