Lễ khởi công công trình đường trung tâm xã Ea Tóh

140 20/03/2018 09:44 SA Ban biên tập

Thực hiện Chủ trương đầu tư mở rộng tuyến đường trung tâm xã Ea Tóh, ngày 16/3/2018, xã Ea Tóh tổ chức Lễ khởi công xây dựng Công trình mở rộng đường giao thông trung tâm xã Ea Tóh, Hạng mục: Nền, móng, mặt đường láng nhựa, vỉa hè, điện chiếu sáng và hệ thống thoát nước.

Đồng chí Trương Hoài Anh – Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ

Tham dự lễ khởi công có đồng chí Trần Trung Hiển – Bí thư  Huyện ủy, đồng chí Trương Hoài Anh – Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Lãnh đạo UBND huyện, các phòng ban cơ quan của huyện, xã.
    Tại lễ khởi công, đồng chí Trương Hoài Anh – Chủ tịch UBND huyện ghi nhận nỗ lực của chính quyền xã Ea Tóh để triển khai khởi công công trình sớm để chào mừng lễ trao Quyết định xã Ea Tóh đạt chuẩn xây dựng chương trình mục tiêu quốc gia nông thôn mới.

Toàn cảnh buổi lễ

Công trình mở rộng đường giao thông trung tâm xã Ea Tóh với chiều dài 1.500m, mặt đường rộng 7,5m, có hệ thống thoát nước, vỉa hè, cây xanh và điện chiếu sáng, với tổng mức đầu tư 13,3 tỷ đồng.

Tin và Ảnh: Tiến Thành