Lễ khởi công dự án viện trợ xây dựng Trường Mẫu giáo Phú lộc, xã Phú Lộc, huyện Krông Năng

69 15/03/2019 14:17 CH Trần Sơn Tùng

Buổi sáng 15/3/2019, tại xã Phú Lộc đã tổ chức Lễ khởi công dự án viện trợ xây dựng Trường Mẫu giáo Phú Lộc, huyện Krông Năng. Tham dự lễ khởi công có ông Kim Chunsoo, Chủ tịch tổ chức Good Peole International (GPI); Đại diện Lãnh đạo Sở Ngoại vụ; Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh; ông Trương Hoài Anh, Chủ tịch UBND huyện; Đại diện lãnh đạo các phòng ban ngành chức năng của huyện; Đại diện lãnh đạo UBND xã Phú Lộc, cùng các cô giáo và các cháu trường Mẫu giáo Phú Lộc.

Lãnh đạo của tỉnh, huyện và Đại diện tổ chức Good Peole International cùng khởi công dự án

Trao hoa cho ông Kim Chunsoo, Chủ tịch tổ chức GPI

Phát biểu tại buổi lễ ông Trương Hoài Anh, Chủ tịch UBND huyện đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm giúp đỡ của tổ chức GPI (Hàn Quốc), UBND tỉnh, Sở Ngoại vụ, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Đắk Lắk đã giúp đỡ UBND huyện xây dựng công trình đầy ý nghĩa này và hy vọng tiếp tục nhận được những tình cảm, sự quan tâm giúp đỡ của tạo điều kiện của Tổ chức GPI, các Sở Ban ngành của tỉnh để địa phương hoàn thành tiến độ đề ra và được triển khai các công trình tương tự, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển Kinh tế Xã hội huyện Krông Năng trong thời gian tới./.