Lễ khởi công xây dựng chợ trung tâm huyện Krông Năng

1060 29/04/2020 16:02 CH Trần Sơn Tùng

Sáng 29/4 UBND huyện tổ chức lễ khởi công xây dựng chợ trung tâm huyện Krông Năng với hạng mục chợ tạm và kiốt cho thuê. Tham dự có đ/c Trần Trung Hiển TUV-bí thư huyện ủy, đ/c Trương Hoài Anh Chủ tịch UBND huyện, các đ/c nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ, lãnh đạo các phòng ban của huyện, đại diện chủ đầu tư và đơn vị thi công.

Dự án Chợ trung tâm huyện Krông Năng với hạng mục chợ tạm và kiốt cho thuê với thời gian thi công 360 ngày, do Phòng Kinh tế Hạ tầng làm chủ đầu tư. Với tổng nguồn vốn 11 tỷ 998 triệu đồng, từ nguồn ngân sách huyện. Trong đó hạng mục chợ tạm được xây dựng với tổng diện tích 1.377m2, diện tích làm mới 1.233m2, tận dụng nhà giết mổ cũ khoảng 144m2 và hạng mục kiốt cho thuê được xây dựng với diện tích công trình là 1.030 m2 , tổng diện tích sử dụng là 2,107m2 với các hạng mục như: Kiốt cho thuê, nhà vệ sinh; nhà để xe;  hệ thống thoát nước, khu xử lý rác thải; hạ tầng kỹ thuật…. Việc xây dựng cải tạo chỉnh trang công trình chợ trung tâm huyện Krông Năng nhằm đưa hoạt động kinh doanh buôn bán của các hộ tiểu thương cũng như hoạt động tự sản xuất và tiêu dùng của nhân dân trong thị trấn vào sự sắp xếp quy củ, đảm bảo ổn định an ninh trật tự xã hội, vệ sinh môi trường, an toàn giao thông cho khu vực từng bước nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho người dân và thực hiện nếp sống văn minh…

Các đồng chí lãnh đạo huyện cùng tham gia lễ khởi công công trình xây dựng chợ trung tâm huyện

Tại lễ khởi công đại diện chủ đầu tư, nhà thầu thi công đã thể hiện sự quyết tâm, thực hiện đúng yêu cầu về các thông số kỹ thuật, bản vẽ đảm bảo chất lượng công trình, và an toàn lao động.

Thay mặt lãnh đạo huyện ông Trương Hoài Anh chủ tịch UBND huyện đã phát lệnh khởi công và yêu cầu chủ đầu tư, nhà thầu thi công tuân thủ theo các qui định của pháp luật trong an toàn lao động, đảm bảo chất lượng công trình và bàn giao dự án đúng tiến độ…đây là công trình Huyện Krông Năng chọn để chào mừng đại hội Đảng bộ huyện lần thứ VIII nhiệm kỳ 2020-2025.

                                                         T/h: Thanh Xuân

                                                         

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568