Lễ Mít tinh kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2021)

81 22/03/2021 15:17 CH Đài Truyền thanh - Truyền hình

Sáng ngày 21/03/2021, Huyện đoàn Krông Năng đã tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2021) Dự buổi lễ có đồng chí Y Bion Niê - Phó Bí thư huyện ủy, đồng chí Trần Minh Châu - Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo cơ quan, phòng ban, đoàn thể huyện.

Đoàn viên thanh niên tham gia tiết mục đồng diễn tại lễ mít tinh

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang qua 90 năm xây dựng và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. 90 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, tuổi trẻ Krông Năng đang từng ngày lớn mạnh, hoạt động đi vào chiều sâu, có trọng tâm, trọng điểm với nhiều cách làm sáng tạo, đổi mới, ghi dấu ấn với nhiều hoạt động, phong trào tiêu biểu. Với sức trẻ, trong tháng thanh niên năm 2021, các tổ chức cơ sở Đoàn trong toàn huyện đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: Hoạt động tuyên truyền, phòng chống covid-19; ra quân trồng cây xanh, vệ sinh môi trường,… Tất cả đã tạo nên không khí thi đua sôi nổi trong lực lượng đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện.

Đồng chí Y Bion Niê, Phó bí thư huyện ủy; đồng chí Y RôYa Niê, Phó bí thư huyện đoàn trao giấy khen cho đoàn viên thanh niên có thành tích xuất sắc

Tiếp nối truyền thống của quê hương Krông Năng, tuổi trẻ huyện nhà sẽ tiếp tục ra sức học tập, rèn luyện, xây dựng tinh thần tình nguyện và lối sống đẹp trong cộng đồng, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, ra sức trẻ cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Nhân dịp này Huyện đoàn Krông Năng đã tuyên dương cho 17 bí thư chi đoàn tiêu biểu, 16 chi đoàn và 18 đoàn cơ sở “3 chủ động”.

T/h: Thanh Xuân – Trường Vinh

0262.3674.568