Liên hoan Nghệ thuật quần chúng lần thứ 14 tỉnh Đăk Lăk

185 27/08/2015 08:05 SA Ban biên tập

     Từ ngày 25 đến 26/8/2015, Liên hoan Nghệ thuật quần chúng tỉnh Đắk Lắk lần thứ 14 năm 2015 đã diễn ra với sự tham gia của hơn 500 diễn viên, nghệ nhân đến từ 14  đoàn Nghệ thuật quần chúng các huyện, thị xã, thành phố và Đội Tuyên truyền văn nghệ Bộ đội Biên phòng tỉnh.

Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhận lẵng hoa của Tỉnh ủy Đăk Lăk

Chương trình biểu diễn của Đoàn NTQC huyện Krông Năng

     Trong chương trình khai mạc, Ban Tổ chức có đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, thể thao và Du lịch nhân dịp kỷ niệm 70 năm truyền thống ngành Văn hóa, sau đó là chương biểu diễn của của các đoàn theo thứ tự.
     Đoàn Nghệ thuật quần chúng huyện Krông Năng tham gia 5 tiết mục với chủ đề “ Krông Năng sắc màu quê hương ”mang đậm bản sắc riêng của cộng đồng các dân  tộc trên địa bàn huyện,  giới thiệu những tiết mục cógiá trị nghệ thuật góp phần làm phong phú Liên hoan Nghệ thuật quần chúng lần thứ 14 tỉnh Đăk Lăk.

Cán bộ, diễn viên, nghệ nhân Đoàn huyện Krông Năng tham gia Liên hoan

     Kết quả, Đoàn Krông Năng đã đạt một huy chương vàng,hai huy chương bạc, một giải phụ tiết mục dân gian hay nhất và được Ban Tổ chức trao giải Bạc toàn đoàn. Ủy ban nhân dân tỉnh Đăk Lăk cũng trao tặng bằng khen cùng tiền mặt kèm theo cho huyện Krông Năng và các huyện có thành tích trong Liên hoan.

Tin và Ảnh: Phạm Út

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@
krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568 - 0262.8584.584