Liên Hoan Phát Thanh - Truyền Hình Tỉnh Đắk Lắk Năm 2017.

161 20/06/2017 16:47 CH Ban biên tập

Nhân kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2017) Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Đắk Lắk vừa tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cho tác phẩm tham gia Liên hoan Phát Thanh – Truyền hình lần thứ VIII, năm 2017.

Toàn cảnh lễ phát thưởng Liên hoan phim Truyền hình tỉnh Dak Lak lần thứ VIII-2017.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Phạm Minh Tấn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Huỳnh Thị Chiến Hòa, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Tuấn Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành và một số cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh.

Ông Đặng Quốc Huy - Giám đốc Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh Dak Lak khai mạc buổi lễ trao giải thưởng Liên hoan phim truyền hình lần thứ 8-2017.

Tham gia liên hoàn Phát thanh – Truyền hình năm này có 23 đơn vị là Đài Truyền thanh -Truyền hình các huyện, thị xã, thành phố, các phòng chuyên mục, các Sở, Ngành, đơn vị có chuyên trang, chuyên mục phát định kỳ trên Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh với 100 tác phẩm (47 tác phẩm phát thanh, 53 tác phẩm truyền hình) thuộc đủ 7 thể loại: Chương trình tổng hợp tiếng Kinh, chương trình tổng hợp tiếng dân tộc, phóng sự, phóng sự ngắn, gương người tốt việc tốt, phỏng vấn, câu chuyện truyền thanh và phim tài liệu.

Ông Y Tuyn Kman - Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Dak Lak trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho 2 Đài huyện, 4 phòng chuyên mục của các Sở cùng phòng chuyên mục của Đài PT-TH tỉnh. Đài Truyền thanh-Truyền hình huyện Krông Năng đạt giải nhất trong liên hoan phim lần này.

Ban tổ chức đã trao giải cho 42 tác phẩm xuất sắc, gồm: 21 tác phẩm phát thanh và 21 tác phẩm truyền hình. Ngoài ra, Ban tổ chức tặng Giấy khen 6 đơn vị đã tích cực tham gia liên hoan năm nay. Đài Truyền thanh – Truyền hình huyện Krông Năng tham gia 3 tác phẩm trong đó có một tác phẩm đạt giải A tại liên hoàn phim.

T/h: Trần Chi - Xuân Thái.

Ủy ban nhân dân huyện Krông Năng, Số 98 Nguyễn Tất Thành, TT Krông Năng

Email: Banbientap@krongnang.daklak