LỜI CHÚC TẾT CỦA CHỦ TỊCH UBND HUYỆN

1920 24/01/2020 20:52 CH Trần Sơn Tùng

Ông Trương Hoài Anh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc Tết trong Chương trình ca nhạc "Mừng Đảng - Mừng Xuân Canh Tý " đêm giao thừa tại Quảng trường trung tâm huyện

Ông Trương Hoài Anh - Chủ tịch UBND huyện chúc Tết toàn thể cán bộ, nhân dân huyện nhà

Thưa toàn thể nhân dân; cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện nhà!

Trong thời khắc giao thừa đón chào năm mới Canh Tý 2020, xin thay mặt Huyện uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQVN huyện Krông Năng; tôi thân ái gửi đến các bậc lão thành cách mạng; gia đình liệt sỹ, gia đình có công với nước, các thương, bệnh binh; cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang Nhân dân; cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân cùng toàn thể Nhân dân huyện nhà lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc mọi gia đình năm mới: An khang, Thịnh vượng và Hạnh phúc!

Thưa đồng bào, đồng chí!

Năm Kỷ Hợi đã đi qua, với sự cố gắng, nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền, chiến sỹ, lực lượng vũ trang và nhân dân trong huyện, chúng ta đã hoàn thành tốt các mục tiêu nhiệm vụ đề ra. Bức tranh kinh tế - xã hội của huyện có nhiều chuyển biến tích cực, bộ mặt nông thôn có nhiều thay đổi; các chính sách an sinh xã hội được quan tâm thực hiện kịp thời, đặc biệt là các chế độ chính sách đối với người có công, người nghèo và đồng bào dân tộc thiểu số vùng sâu, vùng xa; tình hình an ninh chính trị được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo... đã tạo môi trường thuận lợi cho phát triển kinh tế - xã hội. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng bộ máy chính quyền từ huyện đến cơ sở được tăng cường; bộ máy của hệ thống chính trị đã và đang được đổi mới, sắp xếp lại theo hướng tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả… Những kết quả đó đã khích lệ, cổ vũ cán bộ, chiến sỹ và người dân trong huyện hăng hái phấn đấu, đưa huyện ta bước vào một giai đoạn phát triển mới, tốt đẹp hơn.

Thay mặt Huyện ủy – HĐND – UBND - UBMTTQ huyện, tôi xin nhiệt liệt biểu dương những đóng góp to lớn của toàn thể cán bộ, đảng viên, quân và dân toàn huyện; những người con quê hương Krông Năng đang công tác, học tập, lao động trên khắp mọi miền Tổ quốc đã phát huy truyền thống quê hương, lập nhiều thành tích xuất sắc, góp phần xây dựng quê hương Krông Năng ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Thưa toàn thể nhân dân, cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang toàn huyện!

Krông Năng đang đứng trước những thời cơ và vận hội mới, với niềm tin tưởng đó, bước sang năm 2020 tôi kêu gọi toàn thể Nhân dân, cán bộ chiến sỹ các lực lượng vũ trang toàn huyện hãy phát huy truyền thống anh hùng cách mạng, đoàn kết, thống nhất, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, học tập, lao động, sáng tạo và cống hiến, phấn đấu xây dựng huyện nhà ngày càng văn minh, hiện đại, phát triển nhanh, bền vững.

Một lần nữa, thay mặt lãnh đạo huyện, xin gửi tới toàn thể Nhân dân, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang lời chúc Sức khoẻ, Hạnh phúc và Thành công. Năm mới - Thắng lợi mới!

Các bài viết cùng danh mục

Xem thêm các bài viết cũ hơn

Liên kết web

Thông tin liên hệ

UBND HUYỆN KRÔNG NĂNG

Số 98 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk 

Email: Banbientap@

krongnang.daklak.gov.vn

Điện thoại:

0262.3674.568